4034941225.jpg
Trang chủ Thông tin Thương hiệu ENOW\'S

Thương hiệu ENOW'S

( 07-01-2015 - 04:49 PM ) - Lượt xem: 4719

ENOW’S underwear fashion là sản phẩm đồ lót cao cấp của công ty TNHH MTV SX-TM Giai Mỹ, chuyên cung cấp đồ lót thời trang cao cấp nam và nữ dựa trên công nghệ tiên tiến không đường may.

  • Thời trang nội y cao cấp Enow’s, là một trong những đồ lót được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu bền, nhẹ, không gây kích ứng da cho người dùng cũng như bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, sự thoải mái cho người mặc. Sản phẩm nội y Enow’s đã được chứng nhận chất lượng của Trung tâm Kiểm Định Đo Lường. Bên cạnh đó, sản phẩm Enow’s được thiết kế hoàn toàn dựa trên số liệu và kích thước chuẩn của người Á Châu nên đảm bảo sự vừa vặn, thoải mái cho người tiêu dùng. Đây cũng là sự khác biệt của Enow’s so với các nhãn hàng khác.

  • Sản phẩm đồ lót Enow’s được thiết kế chú trọng tới nét gợi cảm, quyến rũ của người phụ nữ, những mẫu đồ lót không đường may này đang là xu hướng đồ lót được yêu thích nhất hiện nay. Khi mặc những trang phục lót này, chất liệu hoàn hảo tạo cho người tiêu dùng sự thoải mái, mát lạnh và mềm mại vô cùng. Người tiêu dùng sẽ không sờ thấy một đường gân, một đường chỉ hay bất cứ một vết nối vải nào trên bộ trang phục lót độc đáo này.
  • Mẫu áo được thiết kế cúp ngang nâng ngực, giữ ngực đều, gợi cảm trong thời gian dài và không để lại bất kỳ vết hằn nào. Mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng, màu sắc trẻ trung, sang trọng.

  • Sản phẩm đồ lót không đường may rất phù hợp trong các hoạt động thể thao, các hoạt động vui chơi giải trí trong sinh hoạt hàng ngày.
  • Mẫu quần được thiết kế không đường may, nên sẽ không gây ra những vết hằn trên cơ thể. Rất tiện lợi cho các bạn yêu thích những chiếc váy, đầm dạ tiệc sang trọng , ôm sát đường cong cơ thê và tôn được dáng vòng 3 cực chuẩn mà không gây bất kỳ vết hằn nào.

Các Bài Viết Khác