4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện 5 điểm khi mua hay sử dụng quần lót cần biết

5 điểm khi mua hay sử dụng quần lót cần biết

( 12-10-2018 - 03:48 PM ) - Lượt xem: 1397

Cùng tham khảo những lưu ý sau đây khi mua quần lót không đường may bạn nhé !

Mặc đồ lót quá chặt hoặc mặc đồ còn ẩm ướt ... Khiến cho cơ thể sản xuất các bệnh như bệnh ngoài da như viêm âm đạo, nhiễm trùng và đau lưng. Ai cũng biết rằng chọn, sử dụng đồ lót rất quan trọng đặc biệt là với phụ nữ. Vậy đồ lót sặc sỡ nhiều màu sắc có an toàn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mặc quần áo đầy màu sắc, đầy màu sắc

Phụ nữ thường thích những thứ đầy màu sắc và họ thường chọn bộ đồ lót cũng đầy màu sắc như vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nội y nhiều màu sắc thường nhuộm màu và có thể chứa rất nhiều hóa chất độc hại để giữ màu lâu.

Đặc biệt là khi sử dụng quần lót nhiều màu, chất màu và chất bảo quản có thể phai mờ khi sử dụng, ngâm trong cơ thể và trong khu vực nhạy cảm làm kích ứng da. Màu sắc có thể ngấm vào và ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất là không sử dụng chúng để bảo vệ cho sức khỏe.

> > > Gợi cảm với quần không đường may

5 điểm khi mua hay sử dụng quần lót cần biết

Quần lót quá chặt ảnh hưởng đến hệ sinh sản

Nhiều thông tin đưa tin từ các chuyên gia cho rằng mặc đồ lót quá chặt sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như thói quen uống rượu và hút thuốc. Nó gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, ảnh hưởng sức khỏe là rất lớn nếu dùng quần lót quá chặt.

Đối với nam giới, ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng. Đây là một trong những nguy cơ sức khỏe nguy hiểm nhất khi mặc đồ lót quá chặt. Mặc đồ lót quá chặt sẽ làm giảm lượng tinh trùng và tăng nhiệt độ xung quanh bìu, ức chế sản xuất tinh trùng.

Làm tắc nghẽn tuần hoàn máu. Quá trình bị bó chặt da trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, dẫn đến các xung thần kinh có thể gây tê. Nếu các mô không nhận đủ oxy qua máu, các tế bào có thể chết.

Làm tắc nghẽn lưu thông không khí. Độ kín khí của cơ thể rất quan trọng để duy trì vệ sinh tốt. Nếu bạn mặc quần lót chặt chẽ, khí huyết không thể chảy tốt và mồ hôi dư thừa có thể gây nhiễm trùng. Do đó, khi độ ẩm quá cao sẽ khiến vi khuẩn tấn công.

Tham khảo thêm : http://enows.vn/san-pham/2/3/quan-lot-khong-duong-may-14/

Mặc bộ đồ ướt có thể dễ gây viêm âm đạo

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, độ ẩm có thể tạo điều kiện cho bọ ve và nấm mốc phát triển. Nếu bạn mặc quần áo ẩm ướt, nấm mốc có thể dính vào da, gây dị ứng, nhiễm trùng da. Đặc biệt, nếu bạn mặc quần ướt, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ nhiễm nấm âm đạo. Bệnh có thể lây lan qua quan hệ tình dục, quần áo ướt, vết thương ... Biểu hiện của nấm âm đạo là đỏ, phù, phát ban ngứa, tiết dịch âm đạo nhiều bọng và mủ. Bệnh sẽ vẫn tồn tại nếu không được điều trị kịp thời.

Quần lót ít màu sắc cũng chưa chắc tốt

Như đã nói ở phần đầu tiên, để nhuộm được màu sắc cho sản phẩm cần phẩm màu, chất hóa học các loại. Vậy thì quần ít màu sắc cũng có thể gây hại cho cơ thể nếu như chúng được sản xuất bởi màu nhuộm kém chất lượng.

5 điểm khi mua hay sử dụng quần lót cần biết

Có nơi nào bán hàng đáng tin cậy cho chúng ta không?

Đó là Enows – thương hiệu đồ lót cao cấp chất lượng của Việt Nam. Tại đây có quần lót không đường may được sản xuất từ chất liệu cao cấp, thuốc nhuộm được đảm bảo yêu cầu. Ngoài việc đáp ứng được nhuc ầu màu sắc của mọi người một cách an toàn, sản phẩm của Enows còn tạo ra sự thoải mái mát mẻ và nhất là tàn hình dưới trang phục bên ngoài.

Các Bài Viết Khác