4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện 5 Lý do nên đầu tư vào nội y

5 Lý do nên đầu tư vào nội y

( 31-08-2017 - 09:50 AM ) - Lượt xem: 2170

Sau đây là 5 lý do nên đầu tư vào nội y dành cho bạn nữ tham khảo. Một bộ nội y tốt sẽ dùng được lâu mà vẫn giữ nguyên hình dáng, chức năng, làm người mặc vẫn thoải mái thì đó là bộ đồ lót tốt. Ngược lại, các sản phẩm giá rẻ lại nhanh xuống cấp, tạo cảm giác khó chịu cho người mặc.


Thời trang và đẳng cấp


Tùy kiểu trang phục mà phải có loại đồ lót phù hợp. Loại nội y nào càng chuyên biệt cho một trang phục, càng đắt tiền. Đặc biệt các loại bra thiết kế riêng, tự may... Các nội y số lượng có hạn,...
Hơn thế nữa, những sản phẩm cao cấp này còn làm dáng người mặc đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Sỡ hữu những bộ nội y cao cấp của các thương hiệu sẽ làm phần lớn phụ nữ tự tin hơn trong các hoạt động.

 

5 ly do nen dau tu vao noi y 1


Vì mục đích sử dụng


Có những loại đồ lót không đường may để ko bị cấn khi mặc đồ ôm, hoặc nhiều loại áo ngực khác nhau phù hợp cho các kiểu áo khác nhau. Ví dụ như với áo hở lưng, để lộ dây áo ngực là điều kì cục. Vì thế, người ta đã thiết kế loại áo không dây vai với vòng dây ngang to bản, chắc chắn bám sát cố định vào vòng 1 của người mặc.


Ngoài ra còn các phụ kiện cho áo ngực như dây trong suốt, dây dạng chỉ, dây quàng qua cổ, đai ngang trong suốt cũng để hạn chế tối đa sự hiện diện của dây áo ngực trong khi mặc các áo hở vai, hở lưng. Và còn nhiều loại áo ngực khác nữa.

 

5 ly do nen dau tu vao noi y 2
 

>> Tổng hợp các loại quần lót nữ cho từng dáng vòng 3 của chị em hiện nay

 

Mặc vì người quan trọng


Chồng, người yêu là người quan trọng với phụ nữ. Mặc nội y xịn là 1 cách giữ gìn hạnh phúc, tiếp lửa cho tình yêu lứa đôi và hôn nhân. Đồ lót mà cứ mãi nhàm chán một kiểu cũng giống như ngày nào bạn cũng ăn cơm với trứng vậy. Không tính đến người lạ, chỉ tính đến người yêu/vợ/chồng...thích kiểu dáng đó.


Một lý do nữa là nội y cũ kỹ cũng ảnh hưởng đến cách nhìn của người đối diện với bạn. Thật không tốt nếu họ nghĩ rằng bạn thật lôi thôi, thiếu hấp dẫn.


Đó là một cách chăm sóc sức khỏe


Bạn mặc ở trong người, nên áo ngực-quần lót càng chất lượng, co giãn, thấm hút, tạo sự dễ chịu...càng tốt. Nếu kích cỡ không vừa sẽ ảnh hưởng đến năng suất học tập, làm việc trong cả ngày! Đó là nguyên nhân nhiều người thích mua đồ lót đắt tiền. Vì sức khỏe của bản thân trước tiên. Hãy chọn đồ lót cao cấp, các sản phẩm có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

 

5 ly do nen dau tu vao noi y 3


>> Xem thêm: Tại sao nên mặc quần lót chất liệu tốt

 

Là một cách yêu thương bản thân


Bạn thấy đồ lót của mình mỗi ngày. Nếu nó nhiều kiểu, nhiều loại, và đẹp, thì nó cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Tự mua cho mình những nội y chất lượng, tức là tự thưởng cho mình sự thoải mái, tự tin.
Đó là lý do tại sao phái nữ nên đầu tư cho mình những bộ nội y chất lượng.

Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về nội y. Sản phẩm tiền nào của nấy. Những sản phẩm càng chất lượng càng cao cấp càng có thời hạn sử dụng lâu càng có giá thành cao. Nhưng không phải là nên đầu tư bộ đồ lót chất lượng ngay từ đầu thay cho việc phải đi lựa những bộ đồ mới mỗi 3 4 tháng?

 

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

 

Các Bài Viết Khác