4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Áo ngực hiệu rẻ như đồ Tàu

Áo ngực hiệu rẻ như đồ Tàu

( 26-12-2018 - 03:10 PM ) - Lượt xem: 931

Trong khi nhiều phụ nữ vứt bỏ áo ngực Trung Quốc để mua các sản phẩm có uy tín, thì đồ lót các thương hiệu nổi tiếng được bán trên trang web chỉ từ vài chục đến hơn trăm nghìn.

Áo ngực là món đồ không thể thiếu được của chị em phụ nữ. Nó không những giúp bảo vệ vòng 1 mà còn tạo sự gọn gàng lịch sự cho phái nữ. Hơn thế nữa, chọn dược đúng loại đúng kiểu đúng kích cỡ còn làm tôn lên nét đẹp này cho chị em. Áo ngực tốt có thể dùng được lâu 6 tháng trở lên vẫn chưa hỏng, thậm chí đến thời gian đổi rồi nhìn vẫn còn mới và đẹp. Tuy nhiên, thực tế hàng hóa này tại Việt Nam tràn ngập đồ giả thương hiệu nổi tiếng.

Thực tế thị trường cung cấp áo ngực

Trên một trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng, một thành viên quảng cáo được phân loại có tên "Bra Nhật, Triumph, Victoria's Secret Bra xuất khẩu, giá 80K đẹp, sang trọng, quyến rũ" với quảng cáo "Cửa hàng của tôi chuyên bán buôn và bán lẻ đồ lót xuất khẩu. Khung được làm bằng thép không gỉ, hai đầu được sơn bằng sơn tĩnh điện. Khung rất bền và không ra khỏi áo. Bra Japan không làm bạn cảm thấy khó chịu khi giặt vì sản phẩm không tạo ra bọt xà phòng nhiều như sản phẩm của Trung Quốc. Dùng áo ngực Nhật Bản một lần là một thích ngay.

Những nhân viên bán hàng này thường tư vấn rằng các sản phẩm của công ty đã được lấy mối nên được bán ở mức giá vốn, dao động từ 150.000 đến 200.000 đồng, và nếu lấy số lượng lớn, mức giảm giá sẽ cao hơn.

Xem thêm : 

+ mua quần lót không đường may ở đâu

+ cách giữ đồ lót như mới

Hàng giả phổ biến cả nước

Họ cũng quảng cáo rằng trong 1 tuần, số lượng bán ra đã tăng mạnh vì mọi người sợ rằng các sản phẩm áo ngực của Trung Quốc sẽ chứa độc tố, đây cũng là một sản phẩm 'xuất khẩu', không cần phải lo lắng về chất lượng.

Tại các cửa hàng chính hãng như Triumph, Vera, giá sản phẩm áo ngực luôn ở mức trên 300.000 đồng, có những mặt hàng lên tới hàng triệu đồng. So với các sản phẩm chính hãng được bán tại cửa hàng, các sản phẩm được quảng cáo chỉ bằng một nửa thậm chí bằng một phần ba.

Áo ngực hiệu rẻ như đồ Tàu

Khi người mua thắc mắc về chênh lệch giá giữa hai sản phẩm này, người bán giải thích rằng sản phẩm bán tại cửa hàng được sản xuất và tiêu thụ trong nước. Trong khi sản phẩm xuất khẩu được bán cho Nhật Bản và Châu Âu được lấy từ nhà máy nên rất rẻ. Hơn nữa, hàng hóa bán tại các cửa hàng phải chịu chi phí mặt bằng và lao động mới có giá cao như vậy.

Lời khuyên của chuyên gia

Gần đây dư luận đang xôn xao về trường hợp áo ngực Trung Quốc có chứa chất lạ trên thị trường Việt Nam khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại về nguy cơ mắc bệnh sau một thời gian dài dùng.

Nhiều chuyên gia may mặc khuyên khách hàng nên cẩn thận khi mua sản phẩm trực tuyến, vì sản phẩm xuất khẩu không thể rẻ như vậy. Hơn nữa, các thương hiệu nổi tiếng chính hãng được sản xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên, giá khoảng 100.000 đồng không đủ để bù đắp chi phí doanh nghiệp, chưa nói đến lợi ích. Hơn nữa, việc quản lý chặt chẽ sản xuất và phân phối không cho phép hàng hóa xuất khẩu được bán rộng rãi như vậy

Áo ngực hiệu rẻ như đồ Tàu

Người tiêu dùng chọn mua sản phẩm đồ lót nên đến các cửa hàng nổi tiếng, không nên mua hàng trực tuyến để tránh tình trạng "tránh vỏ dưa và gặp vỏ dừa", tránh hàng Trung Quốc rồi mua hàng 'xuất khẩu' không rõ nguồn gốc ở cùng một mức giá.

Quý vị cũng có thể tham khảo quần lót không đường may và áo ngực đúc của Enows  - thương hiệu nội y nổi tiếng của công ty Giai Mỹ.

Các Bài Viết Khác