4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Bạn có đang mặc áo ngực đúng cách không ?

Bạn có đang mặc áo ngực đúng cách không ?

( 10-08-2017 - 02:51 PM ) - Lượt xem: 1315

Áo ngực là phụ kiện quan trọng với chị em phụ nữ đang được sử dụng nó hằng ngày và dường như không thể thiếu.

 Mỗi người có cách mặc nó khác nhau và bạn có đang mặc áo ngực đúng cách không? Bạn có nghĩ rằng có một tiêu chuẩn mặc áo ngực đúng cách? Tiêu chuẩn này được hướng dẫn bởi nhà sản xuất áo lót đã từ rất lâu. Cách bạn mặc áo có giống với tiêu chuẩn này? Hãy cùng chúng tôi xem qua 5 bước mặc áo lót đúng cách nhé.


Bước 1: Xỏ dây áo ngực vào 2 tay


Đa số các loại áo ngực và bra đều có dây. Các bạn cần xỏ 2 tay vào dây áo ngực như mặc áo dây bình thường. Đối với áo cúp ngực không dây chuyên dùng cho các trang phục trễ vai thì tất nhiên bạn bỏ qua bước này.


Bước 2: Đặt 2 đầu ngực vào đúng cúp áo


Bạn nên người hơi nghiêng về phía trước để vừa dễ dàng định vị bầu ngực vừa với cúp áo, vừa dễ cài móc khóa phía sau lưng. Áo ngực thường thiết kế từ 2 đến 3 hàng móc khóa để đảm bảo chiếc áo vừa với nhiều kích cỡ cơ thể và người sùng sẽ sử dụng được lâu hơn nếu như đai áo có bị dãn. Các nhà sản xuất khuyên rằng khi mới mua áo lót về, bạn nên dùng hàng nút ngoài cùng, đến khi áo dãn ra hơi rộng với vòng ngực thì bạn hãy sùng hàng móc phía trong.


Đối với những chiếc áo có móc khóa phía trước, bạn cũng có thể nghiêng người để định vị bầu ngực. Tuy nhiên, loại có móc khóa phía trước này chỉ phù hợp với những người có thể trạng ổn định, không dễ bị mập lên hay gầy đi.

 

>> Đừng bỏ lỡ cách chọn đồ lót quyễn rũ như thiên thần năm 2017

 


Bước 3: Cố định vị trí bầu ngực


Bạn luồn tay vào chỉnh sửa cúp ngực với 2 bầu ngực sao cho thoải mái nhất. Nên nâng ngực lên so với bình thường để tạo cảm giác bầu ngực đầy đặn trọn trịa hơn. Bạn không nên bỏ qua bước này vì nếu không, rất có thể bầu ngực của bạn bị ép ở những vị trí không hợp lý sẽ gây cảm giác khó chịu.


Bước 4: Căn chỉnh dây áo


Sau khi đã cố định vị trí bầu ngực bạn cần đứng thẳng, rồi căn chỉnh dây áo cho ngay ngắn, vừa vặn. Thu dây lại nếu dây lỏng và nới dây ra nếu dây chật. Khi dây áo lỏng sẽ dễ bị xê dịch làm bạn mất tập trung hoạt động, còn nếu dây áo chặt quá máu lưu thông không tốt dễ gây tê tay.

 

>> Có thể bạn chưa biết: Top 4 lỗi khi mua áo lót chị em nào cũng mắc phải


Bước 5: Hoàn thành khâu mặc áo lót


Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn hãy thử chuyển động cánh tay, xoay người xem áo ngực có ở đúng vị trí chưa, nếu chưa thì chỉnh lại cho vừa vặn để hoạt động dễ dàng nhất.
 

Trên đây là 5 bước mặc áo lót đúng cách. Bạn có thiếu bước nào không? Hãy tham khảo để cải thiện hiệu quả của nội y nhé. Nếu bạn đang tìm mua những chiếc áo lótquần lót (http://enows.vn/tin-tuc/quan-lot-khong-duong-may-chat-luong-cao-enows-19.html) mới, tại sao không ghé thăm enows.vn để rinh về nhỉ. Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết, cùng chia sẻ cho bạn bè nếu thấy nó hữu ích nhé. 

 

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

Các Bài Viết Khác