4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Bạn gái hãy xem cần loại quần lót nào để không xấu mặt vì nội y nhé

Bạn gái hãy xem cần loại quần lót nào để không xấu mặt vì nội y nhé

( 02-11-2018 - 12:09 PM ) - Lượt xem: 962

Quần lót không đường may, một trong những giải pháp tốt cho cô nàng sành điệu.

Vấn đề "nhạy cảm" này không được mọi người chia sẻ. Là con gái lại có rất nhiều vấn đề. Nếu như bất cẩn dễ gây ra nhiều vấn đề rắc rối khác nhau từ sức khỏe đến thời trang đến công việc hằng ngày. Và đó chính là lý do mà enows tổng hợp bài viết này để mách nhỏ cho các bạn. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Lưu ý khi dùng quần lót

Lựa chọn kích cỡ: nội y, đặc biệt là quần lót cần phải được chọn với kích cỡ vừa với cơ thể để máu huyết lưu thông, tôn dáng cơ thể và không gây ra những vấn đề kém duyên với trang phục bên ngoài.

Vấn đề giặt giũ: phụ nữ nên giặt quần lót bằng thuốc tẩy và nước nóng (tùy thuộc vào loại đồ lót) và phơi khô ở những nơi có nắng.

Thời hạn thay đổi đồ lót: hãy nhớ rằng các cô gái, luôn phải thay đồ lót mỗi năm một lần vì mặc dù đã giặt, đồ lót vẫn còn hơn 10.000 vi khuẩn sống, dễ gây bệnh phụ khoa.

Loại quần bạn giá nhất định phải có

Đầu tiên là quần cotton chun với ưu điểm là mồ hôi thấm hút tốt. Quần hình tam giác cơ bản có thể che mặt trước và mông một cách kín đáo.

Tiếp theo là hình tam giác nhưng vật liệu lạnh. Đặc điểm đặc biệt của những chiếc quần lót không đường may này là không có viền nên phụ nữ sẽ không bị lộ dây viền vì dây thắt lưng thậm chí còn rất mỏng như tàng hình. Một thông báo từ nhà sản xuất khi mua quần này là không có vấn đề gì người mặc, những người phụ nữ phong cách cũng có ít nhất 1 cặp quần tàng hình này.

Với những ngày “dâu tây”, các bạn gái có thể dễ dàng đeo băng vệ sinh và di chuyển với ít lo lắng hơn về vấn đề này. Loại quần này thường rẻ và được bán ở tất cả những cửa hàng đồ lót.

Một loại quần bảo vệ cho cô gái khi mặc váy "bất kể" tốc độ gió là quần váy. Mọi người có thể tìm thấy những chiếc quần khá giống với quần short nam, giống như quần thể thao, quần bó như quần yoga, có thể được mặc trong những khoảng trống rất ngắn.

> > > điều cần biết khi mua hay sử dụng quần lót

Bạn gái hãy xem cần loại quần lót nào để không xấu mặt vì nội y nhé

Đừng vội vàng để đánh giá loại đồ lót này kia bị hư hỏng vì kiểu quần này rất hữu ích, giúp phụ nữ khoe vòng 3 chắc chắn mà không có sự phản cảm vì hở hang. Chúng là giải pháp tốt vì có nhiều màu sắc phù hợp vố trang phục bên ngoài, nhưng đối với phụ nữ không quen thì khá khó chịu.

Áo dài, quần trắng, váy body, xà cạp của nhiều công ty mỏng đến nỗi mọi người xung quanh có thể thấy bạn đang mặc gì và màu sắc, hình dạng của nó, khá phản cảm.

Khi chọn đồ lót, chú ý đến kích thước. Quá chặt chẽ sẽ làm cho bạn trông giống như một bó thịt đang di chuyển, giống như cây bánh tét với một phần mông bị dồn lên hông, 1 phần bị dồn xuống . Quần rộng quá sẽ không ôm, như quần mượn, cực kỳ xấu xí.

Chất liệu cũng rất quan trọng. Vải sẽ thấm mồ hôi tốt hơn nhưng ren sẽ giúp “lên đồ” đẹp hơn.

tag : áo không đường may chính hãng

Các Bài Viết Khác