4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Bao lâu nên đổi áo lót mới sử dụng

Bao lâu nên đổi áo lót mới sử dụng

( 11-04-2017 - 10:33 AM ) - Lượt xem: 2159

Bao nên đổi áo lót mới sử dụng. Đây chính là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Hãy cùng Enows tìm hiểu giải đáp thắc mắc này nhé.

Rất nhiều câu hỏi của chị em khi nào bao lâu nên đổi áo lót mới sử dụng ?  Tùy theo hạn sử dụng của chiếc áo lót bạn chọn hạn sử dụng bao lâu thi bỏ, thông thường khoảng thời gian là 3 tháng. Đối với một số sản phẩm phẩm áo lót tốt hơn thì thời gian kéo dài hơn. Bài viết sau đây xin chia sẽ những bí quyết nhận biết nên thay đổi chiếc áo lót của bạn !

 

bao lau nen doi ao lot moi


Kích thước chiếc áo ngực quá nhỏ 

Sau 1 thời gian dài sử dụng thì bạn không còn mặc vừa những chiếc áo lót mình ưng ý nữa. Việc tốt nhất cho bạn là nên “ quăng” chúng đi và mua cho mình những chiếc áo lót thích hợp hơn. Việc mặc những chiếc áo lót quá nhỏ sẽ làm bạn không thoải mái, tạo vết hằn trên da, ảnh hưởng những điều không tốt dành cho bạn. Đặc biệt là đối với những bạn gái trong độ tuổi phát triển nhiều, cơ thể còn có sự thay đổi  nhiều nên việc thay đổi áo lót sẽ thường xuyên hơn.


Áo lót không còn như lúc ban đầu

Với những chiếc áo lót đã bị biến dạng đi rồi thì nền từ bỏ chúng đi sẽ là điều tốt nhát dành cho bạn. Với những triệu trứng như nhàu nát, biến dạng, tuột gọng, đứt dây... thì thật sự chúng đã hết hạn sử dụng rồi bạn nhé. Tính năng của nó đã không còn giúp bạn giữ được vòng ngực quyến rũ nữa khi mặc. Khi dùng sẽ làm bạn mất đi vẻ đẹp với những bộ đò xinh xắn khác.

bao lau nen doi ao lot moi 1


Mất thoải mái

Khi mặc những chiếc áo ngực đã không còn cảm giác thoải mái nữa thì là lúc cho những chiếc áo vào thùng rác bạn nhé. Hãy sắm cho mình những chiếc áo lót phù hợp hơn để sử dụng chứ đừng sử dụng lại 1- 2 lần rùi bỏ. Đừng tiếc rẻ vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn nhiều lắm.


Xuất hiện những vết hằn

Khi sử dụng những chiếc áo lót xuất hiện vết hằn là những lúc nên sắm cho mình trang phục nội mới. Đây là thể hiện tình trạng chiếc áo của bạn quá chật so với bộ ngực của bạn. Tốt nhất nên thay cho mình chiếc áo thoải mái hơn để tránh bị hằn khó chịu trên cơ thể.

bao lau nen doi ao lot moi 2


Áo ngực không đúng vị trí

Những chiếc áo ngực mặc thường xuyên nhưng lại không thể đặt đúng vị trí 2 bầu ngực của bạn. Làm cho bạn luôn bị tụt khi cử động mạnh hoặc giơ tay lên cao và khó cảm giác tự tin khi dạo phố. Lúc đó là lúc nên cho mình cơ hội thay đổi chiếc áo lót mới nhé.


Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được các chị em trong quá trình sử dụng áo lót quần lót không đường may bạn nhé !

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

 

Các Bài Viết Khác