4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Bí quyết hạn chế lộ quần lót chị em ít để ý

Bí quyết hạn chế lộ quần lót chị em ít để ý

( 09-03-2018 - 09:42 AM ) - Lượt xem: 2089

Một trong những sai lầm trầm trọng về thời trang mà phụ nữ thường gặp phải trong cuộc sống hàng ngày là để lộ đồ lót khi mặc váy và quần bó sát. Lý do là vì lựa chọn hàng quá chật hoặc không phù hợp với trang phục.

Những lỗi thời trang này là sự hủy hoại toàn bộ vẻ đẹp của trang phục, phong cách thời trang vì nó phản ánh sự thiếu tinh tế và một cô gái cẩu thả, sau đây là bí quyết hạn chế lộ quần lót chị em ít để ý 

shapewear


Shapewear


Shapewear không chỉ giúp cho bạn có một đường cong hoàn hảo, gọn gàng, tôn dáng tôn eo trong khi mặc váy mà nó cũng không tiết lộ các đường viền của đồ lót. Bởi vì nó đã gần như ôm gọn đầy đủ và bảo vệ vòng 3 rất đẹp.


Quần lót không đường may


Quần lót không đường may là loại quần rất đặc biệt, không hề có đường may, nối. Đây là loại quần có chất liệu nhẹ mỏng và mát rất thích hợp diện đồ ôm như váy body hay quần bó.

 

bodyshort


Bodyshort


Nếu không tự tin với quần lót mini, bạn có thể mặc bodyshort. Nó là nội y rất thích hợp với những bộ đồ ôm sát vì nó có độ phủ kín toàn bộ phần mông. Bạn có thể chọn một bộ có viền ren ở ống. Kiểu quần này sẽ không để lộ đường viền khi mặc quần hay váy.

 

Xem thêm: Top 6 sai lầm khi giặt quần lót sẽ gây bệnh 


Miếng dán chuyên dụng


Nếu cảm thấy tự tin, bạn cũng có thể sử dụng miếng dán để thay thế quần lót thông thường. Nhưng nhìn chung, nó sẽ không giúp bạn có cảm giác tự tin khi di chuyển, trong mùa hè nóng này, ai mà biết nó sẽ rơi ra bất cứ khi nào.


Quần lót dây, quần lót string


Những mẫu quần lót có thiết kế nhỏ xinh như quần dây, quần g string rất thích hợp với đồ ôm sát, không để lộ rõ đường viền. Quần cũng tạo cảm giác vòng 3 to hơn một chút. Tuy vậy, nếu vệ sinh không kỹ, quần này rất dễ gây nhiễm khuẩn. Tất nhiên, dùng thường xuyên sẽ không có lợi cho sức khỏe.


Mặc quần tất bên ngoài quần lót


Quần tất vừa có tác dụng “makeup” cho chân vừa bảo vệ da. Khi mặc quần tất mỏng bên ngoài quần lót thì đường viền quần lót sẽ được làm mịn, không bị in cộm ở trên bề mặt váy.

 vay in hoa tiet


Chọn váy in họa tiết


Các chiếc váy có in nhiều họa tiết sẽ che giấu đường viền áo lót rất hiệu quả. Nguyên tác của nó là phân tán ánh nhìn tạo hiệu ứng ám thị khiến người nhìn không “nhìn” thấy dấu hiệu của quần trong.

 

Nên xem: Xu hướng nội y 2018 cho các cô gái


Mặc váy có chất liệu dày dặn


Với loại váy ôm, vật liệu nhẹ, mỏng như lụa, hàng dệt kim thường dễ dàng để lộ đường viền của đồ lót vì chúng rất ôm, chảy. Những vật liệu này chỉ thích hợp để thiết kế váy rộng. Nếu bạn muốn mặc một chiếc váy ôm, bạn nên chọn váy từ vật liệu dày, như vậy sẽ đảm bảo quần trong không bị “hiện diện” ra bên ngoài.

 

Các Bài Viết Khác