4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Cách chọn mua áo ngực theo các tiêu chí

Cách chọn mua áo ngực theo các tiêu chí

( 25-09-2017 - 10:42 AM ) - Lượt xem: 1671

 

Áo ngực là phụ kiện rất quan trọng và cần thiết với các chị em phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ châu á. Nó vừa giúp tôn dáng lại giúp người mặc trở nên gọn gàng, đẹp hơn. Chính vì vậy chọn mua áo lót là việc quan trọng không kém các trang phục bên ngoài. Sau đây là cách chọn mua áo ngực theo các tiêu chí mà theo enows, các chị em rất nên xem.


Đo kích thước cơ thể


Mặc áo ngực, đo chính xác ngực nằm ngay dưới bầu ngực của bạn. Nếu đó là một số lẻ, công 12cm, nếu là số chẵn cộng thêm 10cm để ra cỡ áo. Để đo kích cỡ ngực, đặt băng đo lỏng lẻo xung quanh phần lớn ngực. Lấy số đo sau trừ đi số đo trước. Nếu sự khác biệt là 2,5 cm, kích thước là a, sự khác biệt là 5 cm trong kích thước b, tương tự như 3 inch = c, 4 = d, 5 = dd, 6 = ddd hay e.

 

cach chon ao nguc theo tieu chi 1


Áo lót cần phải nằm gọn gàng trên người


Nếu 2 bên bầu ngực bị dư ra, bạn cần tăng kích cỡ áo lót, không phải cỡ bầu ngực áo. Phần vải nằm giữa bầu ngực cũng vừa khít trên da. Cách mặc áo đúng là đeo quai dây áo vào trước, sau đó cúi người về phía trước để bầu ngực nằm lọt vừa trong quả áo rồi mới cài khóa lại.

 

Xem thêm: Tại sao nên mặc quần lót chất liệu tốt 

 


Lưu ý đồ lót gọng cứng


Các gọng có sẵn trong 90% của áo lót ngày nay. Các gọng cứng này giúp nâng đỡ bầu ngực, ngực bạn sẽ trở nên đẹp hơn nhờ các gọng. Nghiên cứu cho thấy những người mang áo lót có gọng quá chặt dễ bị ung thư vú. Vậy nên hãy chọn chiếc áo vừa vặn với bạn.

 

cach chon ao nguc theo tieu chi 2


Hiểu ngực bạn


Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một chiếc áo lớn hơn kích thước b, tìm loại áo có khung mềm sẽ nâng đỡ ngực bạn trông tự nhiên hơn… áo lót có gọng cứng ôm khít có thể tạo ra vẻ đẹp ấn tượng nhưng nó sẽ được khó chịu.  Bạn có thể chọn những chiếc áo có đệm mút để tăng kích thước vòng 1 thay vì chọn áo có kích cỡ lớn hơn. Những đệm mút sẽ nâng bầu ngực bạn nhô cao một cách tự nhiên.

 

Xem thêm: Cách chọn quần lót nữ theo từng trang phục cơ bản 

 

cach chon ao nguc theo tieu chi 3


Hãy nhớ rằng áo lót của bạn là yếu tố quan trọng nhất trong tủ quần áo lót của bạn, ngay cả khi bạn không mang chúng ra ngoài. Nên mua đồ tốt và tránh xa những áo lót rẻ chất lượng kém. Chọn một thương hiệu làm hài lòng bạn và tin tưởng để mua.

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

 

 

 

Các Bài Viết Khác