4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Cách thay đổi áo bra phái nữ nên biết

Cách thay đổi áo bra phái nữ nên biết

( 22-11-2018 - 02:44 PM ) - Lượt xem: 950

Hãy lưu ý đến chiếc áo ngực của bạn, tận dụng và tiết kiệm chi phí nhé! Mong rằng bài viết sau đây đem đến thông tin hữu ích cho bạn.

Việc tìm kiếm áo ngực có kích thước phù hợp là một nửa trận chiến, đường viền cổ áo phức tạp, sợi dây đeo và lớp lót chỉ là một số vấn đề mà các cô gái phải đối mặt trong mọi lúc. Hãy nhìn vào những cách sau đây để giải quyết tất cả các cuộc “đấu tranh” với bra của bạn.

Những mẹo cần biết với áo ngực

Sau khi giặt, áo ngực nên được đặt trên một bề mặt khô. Đừng treo lên hoặc họ sẽ mất hình dạng ban đầu của nó. Và không bao giờ đặt chúng trong máy sấy! Nhiệt sẽ mất độ đàn hồi nhanh hơn.

Nếu vai bạn bị đau do dây áo ngực quá chặt, hãy sử dụng một lót dây đeo áo ngực của bạn. Chúng làm giảm áp lực gây ra bởi các dây đai, và ngăn chặn các vết lằn trên da của bạn. Chúng rất tốt để hỗ trợ nhanh chóng và cho áo ngực đặc biệt với dây đeo siêu mỏng. Tuy nhiên, nếu đây là một vấn đề thường xuyên, bạn nên có một chiếc áo ngực xịn hơn. Bạn phải nới dây áo ngực và chọn áo vừa với kích thước ngực.

Đừng chỉ ném áo ngực của bạn vào máy giặt. Những chiếc áo này cũng có giá của nó. Thay vào đó, đặt áo ngực của bạn trong một quả bóng nhựa trước khi giặt nó để đảm bảo nó giữ nguyên hình dạng ban đầu của nó.

Thay vì mua một chiếc áo ngực racerback, chỉ cần sử dụng một dây đeo áo ngực áo ngực để cố định dây đai áo lại với nhau. Một kẹp giấy cũng có thể có cùng chức năng.

Tham khảo : chọn nội y thích hợp với đồ trắng

Cách thay đổi áo bra phái nữ nên biết

2 cách DIY bạn nên biết

Đối với váy hở lưng hoặc váy thấp. Chiếc váy lưng thấp là siêu hấp dẫn, nhưng khi dây đeo áo ngực của bạn bị lộ ra, đó là một hình ảnh hoàn toàn kém duyên. Nếu bạn không có một chiếc áo ngực đặc biệt bạn vẫn có thể tạo ra chiếc áo ngực của riêng bạn mà không mất chi phí.

Cắt một dải đàn hồi có cùng kích thước với đai áo ngực. Sau đó, móc vào áo ngực (bạn có thể mua nó từ shop đồ lót hoặc bất kỳ cửa hàng thủ công nào khác). Cố định ở mỗi bên của dây đàn hồi, đảm bảo chúng có thể đảo ngược để bạn có thể gắn chúng như bình thường. Sau đó, chỉ cần kéo phần mở rộng đến một bên của móc áo ngực và kéo nó xung quanh lưng của bạn và đặt ở phía trước của eo của bạn.

Lưu ý khi mua áo mực mới

Khi mua áo ngực mới cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Đó là kích thước, chất liệu, nguồn gốc, ngoài ra còn là cách bảo quản. Về kích thước bạn cần phải đo vòng lưng, kích thước cup ngực để tính toán ra số đo áo ngực. Sỡ dĩ cần biết số đo là vì nhiều shop đồ lót không cho thử và đặc biệt là tại các siêu thị.

Thứ 2, chất liệu áo ngực cũng rất quan trọng. Ren hay chất liệu đúc cũng là sự lựa chọn hợp lý. Nếu như quý vị không muốn nội y hiện vết lằn, hoa văn lên trang phục bên ngoài thì chọn vật liệu đúc như áo ngực đúc của enows là sự lựa chọn đúng.

Tag : áo ngực không đường may

Các Bài Viết Khác