4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Chấm dứt thảm họa đồ lót trên đường phố

Chấm dứt thảm họa đồ lót trên đường phố

( 25-02-2019 - 03:55 PM ) - Lượt xem: 1297

Mùa hè, chắc hẳn bạn đã từng 1 lần nhìn thấy những lỗi thời trang trên đường phố. Nội y đáng lẽ phải được che dưới trang phục bên ngoài nay lại lồ lộ ra, trở thành điểm duy nhất được chú ý trên người bạn.

Bài viết sau đây sẽ là tổng hợp những chiếc quần lót bạn cần phải có. Ngay từ bây giờ hãy tự mình góp phần chấm dứt những thảm họa thời trang bị gây ra bởi quần lót.

Quần cotton cơ bản

Là loại quần “tam giác” cơ bản được may từ vải cotton để có khảng năng co dãn, thấm hút mồ hôi tốt. Đây cũng là loại quần an toàn và mặc được với các trang phục đơn giản hằng ngày. Nếu như bạn mặc đồ bộ ở nhà, đồ ngủ, những chiếc váy xòe, rộng, dài thì quần loại này rất phù hợp và thoải mái. Đặc biệt, vào những ngày “nhạy cảm”, chiếc quần này cũng đủ chắc chắn an toàn và khô ráo để bạn cảm thấy thoải mái, tự tin. Hơn nữa, chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy dáng quần này của tất cả các hãng quần lót.

Chấm dứt thảm họa đồ lót trên đường phố

Quần lót không đường may

Phần lớn thảm họa nội y xảy ra là do những chiếc quần lót của chúng ta lộ nguyên hình tam giác trên vòng ba. Đó là khi nghìn từ phía sau, thấy rõ hình tam giác hằn lên chiếc quần hoặc váy mặc bên ngoài. Nguyên nhân vì chọn quần có kích cỡ quá nhỏ nên khi mặc nó bó chặt vào vòng 3. Những chiếc quần cotton cơ bản được giới thiệu trên đây nếu như dùng với váy hoặc quần bó có thể cũng không thích hợp bởi đường may khỏe khoắn của nó.

Chấm dứt thảm họa đồ lót trên đường phố

Khi này quần lót không đường may hay còn được gọi là quần su đúc chính là giải pháp. Đây là loại hình tam giác, được dán các mảnh với nhau bằng công nghệ ép lạnh. Nó không hề có bất kỳ một đường may nào. Cùng với bề mặt chất liệu mát mẻ mượt mà nó còn được gọi là quần tàng hình bất chấp mọi trang phục bó sát như thế nào.

Quần mặc trong váy

Nếu như bạn là fan của váy ngắn và những chiếc quần sort ngắn cũn cỡn thì phải có chiếc quần mặc trong váy này. Nhìn sơ qua nó giống quần lót nam, co dãn cũng linh hoạt nhưng lại ôm sát vào cơ thể. Có nhiều biến thể của loại quần này, đó là ống dài hơn một chút, lưng cao hơn một chút. Nhưng nhìn chung, sỡ hữu chiếc quần này cùng với váy ngắn thì chúng ta sẽ tự tin vận động hơn là mặc chiếc quần nhỏ xíu trong váy. Những nghệ sĩ, idol Hàn Quốc cũng thường diện chúng để không mắc lỗi hở nội y gây phản cảm trên sân khấu.

Chấm dứt thảm họa đồ lót trên đường phố

Quần độn mông

Phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung thường có vòng 3 không đầy đặn lắm. Ngoài việc tập luyện để có cơ thể đẹp hơn, vòng 3 quyến rũ hơn, chúng ta cũng có thể dùng quần độn mông. Chiếc quần này tỏ ra hữu ích nếu như chúng ta biết cách chọn. Sẽ thật tệ nếu như nhìn thấy chiếc mông cong vều bất thường phía sau phải không nào. Mẹo chọn lựa ở đây đó là chỉ chọn mua quần độn mông dáng dài, có lưng cao ôm phần bụng, ống chân đủ dài để vòng cong mông đủ tự nhiên. Phần độn có độ dày thoải dần về mép chứ không dừng đột ngột.

Vậy, nếu như đã chọn lựa được những chiếc quần cơ bản trên đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi dạo phố. Chúng ta không còn sợ và bị ám ảnh bởi những thảm họa nội y mà báo chí thường đề cập. Nhất là, không trở thành trò cười của mọi người.

 

Các Bài Viết Khác