4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Chọn áo ngực thể thao không khó như bạn nghĩ

Chọn áo ngực thể thao không khó như bạn nghĩ

( 10-07-2018 - 12:06 PM ) - Lượt xem: 943

Chọn áo ngực thể thao không khó như bạn nghĩ - Nhu cầu tập thể dục thể thao của phái nữ đang tăng mạnh, đặc biệt là ở giới hoạt động nghệ thuật cần có vóc dáng đẹp và những chiếc áo ngực thể thao đẹp. Với bất kỳ phòng tập thể dục, bra thể thao hàng đầu là để bảo vệ vòng 1. Mặc dù bạn đã quen thuộc với trang phục này nhưng không phải tất cả phụ nữ đều biết phương pháp chọn loại phù hợp. Hôm nay, Enows sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cực kỳ hữu ích cho việc chọn áo thể ngực thao.

Chọn để mua áo ngực bra thể thao không khó

Tuy vậy, không phải tất cả bra đều như nhau và chọn mua không chỉ là lựa chọn từ bất kỳ cửa hàng quần áo nào. Loại của chị em trong các hoạt động thể dục, trang phục thể thao được sản xuất với các tính năng mát mẻ, đàn hồi và dễ di chuyển, thấm hút mồ hôi.

Thật! Nó không phải là dễ dàng để chọn một bộ đồ cho người mặc nhưng nó không phải là không thể. Trang bị cho mình những kiến ​​thức sau đây để lựa chọn cho "chuẩn" bạn nhất nhé !

chon ao nguc the thao khong kho

Sự khác biệt giữa áo ngực thể thao và những loại khác

Nếu quý vị cho rằng áo lót của bạn là một sự thay thế cho một chiếc bra thể thao thì có lẽ bạn không đúng!

Trong khi, chiếc áo lót bình thường không thể có chức năng nâng đỡ cố định bảo vệ ngực trong các hoạt động thể dục thể thao. Nếu bạn vẫn đang sử dụng một chiếc áo ngực để mặc trong một phòng tập thể dục thì hãy mua thêm một chiếc bra top chuyên mặc đi tập thể thao.

Áo lót sẽ nâng đỡ vòng đầu tiên của bạn khi chuyển động bằng một nút cao su để hạn chế chuyển động của ngực và dễ chịu. Đây là lý do tại sao bra thể thao hàng đầu có khả năng giúp phụ nữ giảm ma sát từ ngực, giảm đau trong khi tập thể dục. Khi được cố định ở một vị trí, vòng ngực sẽ không phải lo về việc nó bị giao động để chúng ta tập luyện tốt hơn ! 

Tham khảo thêm : 

+ 3 điều bất ngờ với quần  lót đúc enows

+ áo su không đường may

chon ao nguc the thao khong kho nhu ban nghi

Chọn áo ngực thể thao có kích thước phù hợp

Cũng giống như khi mua đồ lót khác, vấn đề chủ chốt bạn cần biết là chọn kích cỡ phù hợp. Làm thế nào để tìm kích thước cho "tiêu chuẩn". Đầu tiên, để tìm kích thước của riêng bạn, ta cần phải chuẩn bị thước dây. Nếu bạn không có, hoặc sử dụng một dây dài và sau đó đo lên người bạn rồi đo lại bằng thước mà bạn có. Lưu ý rằng bạn luôn phải đứng thẳng khi đo!

Đo vòng một bằng cách sử dụng thước dây vòng quanh phầ ngực, qua lung rồi nhìn xem số đo được. Nếu kết quả đo là số lẻ bạn làm tròn lên và đó là số đo ngực của bạn.

Đo ngực của bạn: ngoài đo được vòng một ta cần đo thêm cup ngực để biết nên chọn áo có cup mấy để vừa với số đo. Sử dụng thước kẻ và vòng quanh bầu ngực. Cần đo chính xác nhẹ nhàng, không nhấn xuống hoặc đo qua cả phần lung.

chon ao nguc the thao kho kho nhu ban nghi 1

Làm phép tính: số đo cúp ngực – số đo vòng ngực. Kết quả được tính như bảng dưới đây:

0 cm = aa

2 cm = b

3 cm = c

4 cm = d

5 cm = dd

Mua áo ngực thể thao ở đâu ?

Nếu như đã đo được kích cỡ của vòng 1 thì chúng ta chọn nơi mua áo tốt. Hiện nay, tại TPCHM có Enows chuyên cung cấp áo ngực thể thao, đồ lót không đường may chất lượng cao. Sản phẩm của enows được sản xuất từ vật liệu cotton thấm hút mồ hôi, độ co dãn cao. Sử dụng sản phẩm tốt và độ co dãn cao như vậy sẽ giúp vận động và luyện tập tốt hơn. Hãy đến với   để trở thành thượng đế của chúng tôi.

Tag : tổng hợp các cách giặt đồ lót nữ

Các Bài Viết Khác