4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Chọn nội y thích hợp diện đồ trắng thêm duyên

Chọn nội y thích hợp diện đồ trắng thêm duyên

( 30-11-2018 - 11:42 AM ) - Lượt xem: 1022

Các trang phục màu trắng mang lại cảm giác trẻ trung và thuần khiết, nhưng hầu hết chúng làm cho đồ lót bạn mặc có thể nhìn thấy rõ hơn và đôi khi làm cho phụ nữ bị đau đầu trong sự lựa chọn.

Chúng tôi thường chọn đồ lót màu trắng nhưng thực sự nó là một sai lầm bởi vì màu trắng dễ dàng bị lộ trên màu da, làm cho hình dạng của chiếc áo như xuất hiện rõ mồn một dưới trang phục trắng bên ngoài. Hơn nữa, khi bạn mặc một phong cách ôm gọn cơ thể, bạn phải cẩn thận về sự lựa chọn của bạn, nếu không nó sẽ rất khó chịu. Để bạn trở nên xinh đẹp trong mọi lựa chọn thời trang, những đề xuất dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện màu trắng.

Tham khảo  :

+ áo lót ngực enows

+ nhà phân phối nội y enows

+ cách trang trí cửa hàng nội y thu hút khách

Áo sơ mi trắng + áo lót màu nude

Khi chọn một chiếc áo lót bên dưới chiếc áo sơ mi trắng, phong cách cơ bản và đơn giản của chiếc áo với màu sắc lịch sự, trung tính gần màu da như màu be, da hồng sẽ là một lựa chọn an toàn cho con gái. Ngoài ra, bạn nên chọn loại áo lót chữ u để có thể tự do cởi bớt khuy áo mà không bị hở đồ lót ra ngoài, nên tránh mặc đồ lót màu như neon, đen nếu bạn không muốn. Chú ý áo ngực màu trắng tinh khiết không phù gợp với da người châu Á vì vậy nó không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Áo thun trắng + áo lót màu nude có gọng

Cho dù bạn chọn áo phông form rộng hoặc áo phông ôm thì áo ngực gọng có thiết kế nâng và ngực sẽ là lựa chọn hoàn hảo, nó sẽ làm cho bạn trông nữ tính hơn. Về màu sắc, màu sắc trung tính gần với màu da của bạn là sự lựa chọn thẩm mỹ nhất.

Chọn nội y thích hợp diện đồ trắng thêm duyên

Áo váy jersey trắng = quần lót không đường may

Các trang phục bó rất sexy, tuy nhiên, vì chúng thường ôm sát cơ thể nên đôi lúc sẽ làm cho bạn cảm thấy xấu hổ bởi vì để lộ các đường mỡ dư thừa trên cơ thể của bạn, đặc biệt là làm gọn các phần ngấn mỡ. Quần lót không đường may cũng là sự lựa chọn tốt khi mà chúng như tàng hình dưới đồ bó, chúng cũng không có các đường chỉ, đường may để bị hiện lên lớp váy/quần.

Váy ren / váy xuyên thấu = quần lót không đường may màu nude

Những trang phục màu sáng, và xuyên sáng như ren, lưới, phần trang trí đục lỗ và những loại màu sắc tươi sáng như màu trắng dễ dàng làm lộ ra hình dạng và màu sắc của nội y được mặc bên trong, vì vậy quần áo lót gần màu da đồ lót không đường may và không có nếp gấp sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn.

Vậy đó là một vài cách nhỏ để có thể diện trang phục màu trắng trong sáng xinh đẹp không kém phần quyến rũ cho chị em. Enows mong rằng nó có ích cho quý vị. Cùng chia sẻ cho bạn bè tham khảo nhé!

Các Bài Viết Khác