4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Chuẩn phương pháp bảo quản áo ngực bạn cần biết

Chuẩn phương pháp bảo quản áo ngực bạn cần biết

( 16-11-2017 - 11:22 AM ) - Lượt xem: 1107

Áo ngực là loại nội y cần được đầu tư đúng mức. Nguyên nhân là do nếu mặc sai cách, chọn sai kiểu hay dùng áo kém chất lượng, áo quá cũ khiến độ đàn hồi của vải và phom dáng bị biến dạng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình, tác phong lẫn sức khỏe của bạn gái. Sau đây là chuẩn phương pháp bảo quản áo ngực bạn cần biết.


Không nên giặt áo ngực chỉ sau 1 lần sử dụng


Một áo ngực chất lượng cao và đắt tiền có thể bị hư hỏng nhanh chóng nếu không được giặt sạch và bảo quản đúng cách. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không quen thuộc với thông tin này. Do vậy, có rất nhiều lời khuyên của chuyên gia có thể khiến bạn "sốc", ví dụ như thời gian để làm sạch áo ngực luôn được phụ nữ sử dụng hàng ngày.


Nguyên nhân là do nếu giặt quá thường xuyên, với các hóa chất tẩy rửa mạnh có thể làm hỏng tính đàn hồi của chiếc áo. Hậu quả là áo ngực không thể thực hiện tốt chức năng nâng đỡ cặp tuyết lê cho phụ nữ.

 

Xem thêm: Hậu quả để lại của việc mặc áo ngực chật

 

chuan phuong phap bao quan ao nguc


Chỉ cần giặt áo ngực sau 3 – 4 lần mặc


Một chiếc áo ngực ren mặc cùng váy áo công sở hoặc dự tiệc sẽ không cần phải làm sạch thường xuyên. Bạn có thể lưu chúng trong tủ đồ và mặc lại vài lần sau đó. Nhưng không giống vậy, áo ngực thể thao dùng để tập gym cần được giặt sạch sau mỗi lần sử dụng. Trừ khi vận động nặng và ra nhiều mồ hôi, chỉ cần giặt áo ngực sau 3 – 4 lần mặc. 


Mặc 1 chiếc áo ngực trong 2 ngày liền


Dù khuyên phụ nữ nên có vài chiếc áo ngực để thay đổi thường xuyên, nhằm giúp duy trì độ đàn hồi cho trang phục. Tuy nhiên, sẽ không có vấn đề gì nếu bạn dùng lại chiếc áo ngực chưa giặt đã mặc từ hôm qua. 
Chỉ cần treo áo lên mắc qua đêm, hay trong khoảng 8-12 giờ để chúng có thể khôi phục lại độ đàn hồi cũng như hình dáng lúc đầu và mặc lại sau đó.


Luôn chú ý đến tem hướng dẫn


Hầu hết chuyên gia đều khuyên phụ nữ nên giặt áo ngực bằng tay, và không nên xoắn hay vắt quá mạnh.
Nếu dùng máy giặt, bạn phải cài móc khóa rồi bỏ vào túi giặt và dùng chất tẩy rửa nhẹ để giảm thiểu ảnh hưởng đến khung dáng và độ đàn hồi. Thêm vào đó, quan tâm đến tem hướng dẫn sẽ giúp bạn làm sạch áo ngực đúng cách, do mỗi loại chất liệu sẽ có các lưu ý giặt tẩy không giống nhau.

 

Xem thêm: Nội y không đường may cao cấp đến từ thương hiệu Enows chất lượng cao 

 

chuan phuong phap bao quan ao nguc 2


Đừng dùng máy sấy


Chuyển động và nhiệt độ của máy sấy có thể làm hỏng hình dáng và tính đàn hồi của áo ngực. Tương tự, treo áo còn ướt lên mắc sẽ làm cho dây đeo bị dãn và biến dạng. Các chuyên gia cho hay, nên đặt áo ngực lên bề mặt phẳng sạch và để chiếc áo khô tự nhiên. Hay bạn cũng có thể đặt trên chiếc khăn thấm nước giúp áo khô nhanh hơn.


Cẩn thận khi cất giữ


Đảm bảo phần cốc áo không bị méo mó, vặn xoắn hoặc gấp lại khi bạn sắp xếp chúng trong tủ đồ cá nhân. Tốt nhất nên giữ gìn áo ngực như cách bạn thấy chúng được trưng bày trong cửa hàng.


Đó là những cách bảo quản áo ngực mà có thể chị em phụ nữ có thể chưa biết. Enows mong rằng chúng tôi đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn.

 

chuan phuong phap bao quan ao nguc 3

 

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm nội y hàng việt nam chất lượng cao cho các bạn, đến với enows, các bạn chỉ cần yên tâm về chất lượng sản phẩm mà thôi.

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

 

Các Bài Viết Khác