4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Giật mình đồ lót Thái Lan đội lót hàng hiệu

Giật mình đồ lót Thái Lan đội lót hàng hiệu

( 26-12-2018 - 04:47 PM ) - Lượt xem: 1508

Hiểu cách phân biệt đồ lót giả và hàng thật sẽ giúp phụ nữ lựa chọn sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe.

Với nhiều màu sắc bắt mắt, kiểu dáng phong phú, chất lượng tốt, ... Đồ lót Thái Lan hiện đang được nhiều phái nữ ưa chuộng. Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, những cửa hàng đồ lót thái ngày càng phát triển trên các ngã đường.

Cẩn thận hàng giả đồ lót Thái

Tuy vậy, theo khảo sát thị trường, cửa hàng đồ lót hiện tại không chỉ bán hàng có nguồn gốc Thái Lan mà còn có hàng hỗn hợp không rõ nguồn gốc và xuất xứ vì không có nhãn phụ bằng Tiếng Việt. Trong lúc đó, người bán, nếu được hỏi, sẽ luôn xác nhận rằng đây là sản phẩm của Thái Lan hoặc thậm chí nhiều người bán không biết nguồn gốc của chúng.

Đồ lót Thái, loại rẻ nhất cũng có giá từ 180.000 trở lên, đồ lót Sabina chính hãng có giá không dưới 300.000 đồng / bộ. Loại đồ lót thái giá rẻ như trên là đáng ... giật mình.

Một chủ cửa hàng đồ lót cao cấp chính hãng cho biết: loại đồ lót Thái Lan với giá rẻ xuất hiện trên thị trường khá nhiều, trong đó chủ yếu là hàng trung quốc bắt chước bởi các thương hiệu đồ lót nổi tiếng. Hàng không rõ nguồn gốc, đã được các chủ cửa hàng mua và sau đó mua nhãn để dán thành "hàng thái chính hãng".

Hàng giả thường có tuổi thọ thấp, sử dụng thường xuyên 1-2 tháng sẽ cho thấy hiện tượng đóng cọc, với áo ngực, chức năng tạo dáng và nâng ngực ít dần, mỗi lần giặt sẽ dễ bị nhăn. Là hàng Thái sẽ yên tâm sử dụng cho đến khi ... rách nát mới thôi.

Giật mình đồ lót Thái Lan đội lót hàng hiệu

Vì vậy, để tránh mua hàng giả, nên mua hàng tại các cửa hàng có thương hiệu, cửa hàng bán hàng thật, ... nguy cơ gặp phải hàng giả sẽ rất thấp.

Xem thêm :

+ áo không đường may giá tốt

+ 4 lỗi khi mua đồ lót chị em mắc phải

Giá rẻ "giật mình"

Khảo sát tại một vài cửa hàng cho thấy giá đồ lót được người bán giới thiệu là đồ lót Thái Lan có giá dao động từ: 79.000-90.000 đồng / chiếc có lót, 30-50.000 đồng / chiếc với quần và quần áo đúc: 140-180.000 đồng / bộ, loại đắt nhất được nhân viên bán hàng giới thiệu là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Sabina và Thái Lan với mức giá 220.000 đồng / bộ.

Theo ông chủ một cửa hàng đồ lót cho biết: "đồ Thái đang được nhiều phụ nữ lựa chọn vì tin tưởng vào chất lượng, chất liệu mát, giá vừa phải ... Mặc dù giá cao hơn hàng Trung Quốc, Việt Nam. Khách thích đồ lót thái bởi đường may của họ rất khéo léo, thoải mái khi mặc, giá chỉ cao hơn một chút so với hàng Việt Nam, nhưng chất lượng tốt hơn.

Trong khi đó, thực tế có rất nhiều cửa hàng bán nội y Thái với giá chỉ dao động từ 120.000 đến 150.000 đồng / áo ngực, 35.000- 40.000 đồng / quần. Trái với giá cả của đồ Thái chính hãng phải từ 200.000 / bộ.

Cách nhận biết đồ lót giả "mặc" hàng chính hãng

Giật mình đồ lót Thái Lan đội lót hàng hiệu

Kiểm tra trực tiếp nếu bạn nghi ngờ đồ lót giả: thông thường, đồ giả được làm từ chất liệu rẻ hơn. Do đó, khi chạm vào sẽ thấy bề mặt không nhẵn mà rất thô. Trong khi đó, nội y chính hãng được sản xuất từ ​​những chất liệu cao cấp, khi mặc cảm giác bó sát cơ thể và đặc biệt là đường may rất cẩn thận và chắc chắn.

Lưu ý nhãn đồ lót: đồ lót tiêu chuẩn trên nhãn giấy yêu cầu thông tin về kích thước, mã sản phẩm, mã màu và mã vạch của sản phẩm và phải có in địa chỉ công ty. Đối với nhãn giặt, nó phải được gắn vào sản phẩm nguyên vẹn, không bị cắt hoặc vò nát, nguồn gốc của sản phẩm phải rõ ràng.

Thay vì chọn đồ Thái Lan, nhiều thương hiệu hàng việt nam cũng có giá tốt nhưng chất lượng cao. Đó là Enows. Hãy đến Enows nếu cảm thấy mất niềm tin vào thị trường nhé!

Tag : quan lot khong duong may

Các Bài Viết Khác