4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Gợi ý cách trang trí cửa hàng nội y thu hút khách

Gợi ý cách trang trí cửa hàng nội y thu hút khách

( 14-01-2019 - 02:23 PM ) - Lượt xem: 1272

Làm thế nào để thu hút khách hàng vào cửa hàng của bạn? Làm sao để giữ chân họ? Làm sao để họ trở lại?

Ngoài các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, âm thanh... Cách sắp xếp cửa hàng đồ lót cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn đông hơn. Bài viết này của Enows xin chia sẻ một số mẹo trang trí cửa hàng giúp quý vị hút khách hơn, hiệu quả bán hàng và quản lý tốt hơn.

Xem thêm : 

+ áo lót nâng ngực

+ bộ sưu tập đồ lót enows

Trưng sản phẩm theo từng nhóm mặt hàng

Sự sắp xếp lộn xộn sẽ khiến người mua cảm thấy bối rối, không biết cách chọn và toàn bộ cửa hàng không chuyên nghiệp. Do đó, tốt nhất là trưng bày sản phẩm trong cửa hàng theo các nhóm sản phẩm nhất định.

Ví dụ, quần chip sẽ được sắp xếp trong một khu vực, một khu vực áo ngực, đồ lót nữ riêng với nam ... Sắp xếp các nhóm sản phẩm có cùng giá. Hoặc bạn có thể sắp xếp các sản phẩm cùng màu để khách hàng thích mua bất kỳ màu nào, chúng sẽ có cùng màu.

Gợi ý cách trang trí cửa hàng nội y thu hút khách

Tân trang cho cửa hàng

Cửa hàng thời trang đồ lót cho phụ nữ phải luôn bắt mắt và tạo sự tươi mới. Vì vậy, thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng của bạn. Nhiều chủ cửa hàng luôn nghĩ rằng cách trang trí cửa hàng đồ lót cố định sẽ giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tuy nhiên, chưa chắc đã đúng, người mua sẽ cảm thấy phấn khích nếu bạn mang đến cho họ những trải nghiệm khác nhau. Do đó, hãy luôn làm cho mình trở nên mới mẻ trong mắt khách hàng, khách tham quan.

Nên để khách thử áo lót

Nhiều cửa hàng đồ lót không cho phép khách thử đồ lót vì nhiều lý do khách quan. Nhưng nếu bạn đã quyết định mở cửa hàng, bạn nên loại bỏ khái niệm này. Có thể không cho khách thử quần lót, nhưng ngược lại, áo lót thì được. Cảm thấy thoải mái khi mua áo ngực cỡ vừa vặn giúp họ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Ngoài ra, áo ngực có nhiều kiểu khác nhau để thích hợp với từng loại ngực, chẳng hạn như ngực căng tròn, ngực chảy xệ, ngực không cân xứng, v.v ... Vì vậy hãy để khách thử nhiều kiểu áo ngực khác nhau để họ có thể chọn loại áo vừa đẹp vừa tôn dáng khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn nên tư vấn về kích cỡ của áo ngực và hướng dẫn khách đến kích cỡ quần áo thích hợp với cơ thể người mặc.

Mỗi loại áo ngực nên bày đầy đủ màu sắc

Hiển thị mỗi sản phẩm 1 màu để tiết kiệm không gian cho cửa hàng của bạn sẽ khiến khách hàng lầm tưởng rằng mẫu đồ lót chỉ có 1 màu, rất khó để khách hàng chọn màu sắc và kiểu dáng yêu thích.

Gợi ý cách trang trí cửa hàng nội y thu hút khách

Đó là một số lời khuyên để giúp chủ cửa hàng tạo ra cửa hàng đồ lót của riêng họ, cũng như tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng và giúp tăng doanh số.

Gợi ý nơi bán nội y giá rẻ tại TP HCM

Bạn có biết Enows, chuyên bán đồ lót giá rẻ tại TP HCM? Quần lót không đường may ở đây chỉ có giá từ 50.000 đồng, giá rất thích hợp với shop và ngay cả những nhà bán lẻ nhỏ cũng có thể kinh doanh để lấy sỉ. Hầu hết các sản phẩm áo ngực bán buôn ở đây được sản xuất trực tiếp bởi các nhà máy may mặc, không qua trung gian, vì vậy chúng rẻ hơn so với nhiều nơi khác.

Enows có Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn vì cả chất lượng lẫn giá cả và có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, kiểu dáng và màu sắc bởi vì chúng tôi tạo ra thương hiệu này với phương châm để mọi người đều hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Các Bài Viết Khác