4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Lưu ý khi sử dụng quần không đường may cao cấp

Lưu ý khi sử dụng quần không đường may cao cấp

( 08-02-2017 - 03:49 PM ) - Lượt xem: 2592

Những điều nên lưu ý khi sử dụng quần lót không đường may cao cấp dành cho chị em phụ nữ.

Hiện nay việc các bạn nữ chọn lựa  và sử dụng quần lót cho mình đều không hiểu rằng việc này rất là quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, phòng ngừa một số bệnh tật mà bạn không phải nhiễm phải. Vì vậy, qua đây cửa hàng Enows cũng xin giới thiệu tới cho bạn những điều cần biết khi chọn, sử dụng và bảo quản quần lót không đường may cao cấp.

luu y khi su dung quan khong duong may cao cap


Lựa chọn quần không đường may đúng cách: đây là việc mà các bạn nữ nên chú ý khi mua quần cần biết tới để giúp mình có một thân hình khá đẹp, đường nét cơ thể gợi cảm với những trang phục kết hợp khi mặc lên. 


Chất liệu: việc chọn loại chất liệu cho phù hợp với làn da của mình như các loại cotton, vải sợi tư nhiên, vải ren.... giúp bạn co giãn, mềm mịn, di chuyển linh hoạt khi cử động, dễ chịu khi mặc.


Size: một phần của việc chọn lựa quần lót, nếu bạn chọn sai size mặc của mình chỉ gây cản trở và làm cảm giác không thoải mái hơn thui, tốt nhất nên biết size chính xác của mình để chọn lựa tốt nhất bạn nhé !


Nguồn gốc: lựa chọn quần lót không đường may nên làm rõ nguồn gốc khi chọn để tránh phải hàng nhái thì không còn gì bằng là xui hơn nữa, bởi vì những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng sẽ không chất lượng và tệ hơn cả là có thể gây ra cho bạn những dị ứng khi mặc.


Những lưu ý khi sử dụng quần không đường may cao cấp


Đối với các loại quần lót mới mua về bạn không nên sử dụng ngay mà nên giặt trước để tránh gây nguy hiểm cho bạn khi mặc. Vì nó là hàng mới rất dễ làm cho làn da bạn bị ngứa, dị ứng có chứa thành phần hóa học trong sản xuất, bởi vậy tốt nhất là nên giặt những quần lót vừa mới mua về.


Với các bạn nữ mà sai lầm hay mắc phải là việc bảo quản và giặt quần lót chúng với các loại quần áo khác, phơi không đúng cách. Điều này rất là quan trong mà các chị em phụ nữ không để ý tới, rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

 

 Nên xem: Những điều ghi nhớ khi sử dụng áo không đường may


Việc phơi quần lót khô rồi bạn nên đem vào cất những nơi khô ráo, sạch sẽ, không nên để qua đêm sẽ rất dễ nhiễm khuẩn. Việc lưu ý khi giặt đồ lót thì không nên giặt chung với các quần áo khác và tốt nhất là nên giặt tay sẽ sạch hơn. Phơi các đồ lót ở những nơi có ánh sáng, thoáng mát, đừng nên phơi những nơi bụi bẩn dễ làm bạn bị mẩn ngứa và không nên lột mắt trái để phơi bạn cần để tâm tới.


Với những hướng dẫn trên đây của chúng tôi bạn sẽ có sử dụng quần lót không đường may một cách an toàn và bảo vệ bản thân tốt nhất. Mách nhỏ bạn có thể tới cửa hàng đồ lót nữ Enows để lựa chọn.  Hãy lưu ý sẽ giúp cho bạn có một cơ thể tốt bạn nhé !

 

Công ty TNHH MTV SX - TM Giai Mỹ
Địa chỉ:  238 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937 52 8800 - 08 6252 8800
Email: giaimy.enows@gmail.com

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

Các Bài Viết Khác