4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Mặc quần lót đúng cách để không bị bệnh phụ khoa

Mặc quần lót đúng cách để không bị bệnh phụ khoa

( 18-03-2019 - 10:05 AM ) - Lượt xem: 966

Để giữ cho vùng 'nhạy cảm' khỏe mạnh, bạn phải duy trì thói quen tốt khi dùng đồ lót.

Có không ít trường hợp chị em mắc phải các bệnh phụ khoa khi dùng đồ kém chất lượng. Để an toàn hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi mong rằng có thể góp phần giúp mọi người khỏe mạnh hơn.

Giặt đồ lót bằng tay

Đồ lót sẽ không được làm sạch hoàn toàn, bị biến dạng nếu bạn giặt bằng máy. Đây cũng là một trong những lý do khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc chúng.

Nếu giặt đồ lót bằng tay sẽ giúp bạn làm sạch hoàn toàn vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn. Nếu bạn cần giặt máy, bạn cũng nên cho đồ lót vào túi giặt chuyên dụng để tránh làm hỏng chúng.

Mặc quần lót đúng cách để không bị bệnh phụ khoa

Đồ lót mới mua về phải giặt

Đồ lót mới mua chưa được giặt sạch sẽ là mối nguy hại cho sức khỏe cơ thể. Đó là bởi vì quần áo trong quá trình sản xuất làm đẹp thường dùng nhiều chất phụ gia hóa học. Vì đã dùng rất nhiều nhựa xử lý formaldehyd để sản xuất, làm trắng thường dùng chất làm trắng huỳnh quang, sấy khô thông thường. Những hóa chất này thường gây kích ứng da người.

Ngoài tác dụng chống nấm mốc, những loại thuốc này còn gây kích ứng cho da. Ngoài ra, quần áo mới vẫn sẽ chứa một số formaldehyd cũng sẽ gây hại cho cơ thể. Vì vậy, trang phục hay đồ lót mới mua phải được giặt sạch, phơi khô trong không khí trước khi mặc.

Không phai

Thuốc nhuộm có hại cho cơ thể, hiện nay rất ít doanh nghiệp dùng thuốc nhuộm tự nhiên để nhuộm quần áo. Dư lượng hóa chất của thuốc nhuộm sẽ không ảnh hưởng đến khu vực nhảy cảm này ngay, nhưng sau khi tiếp xúc 1 thời gian, da chắc chắn sẽ hấp thụ một số hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu mỗi lần giặt bị đổi màu, điều này cho thấy chất lượng của đồ lót có vấn đề, vì vậy bạn không nên mặc lại. Với đồ lót, hãy mua những sản phẩm chất lượng tốt, lời khuyên là đừng tiết kiệm tiền khi chọn đồ lót.

Giặt ngay sau khi thay

Nhiều người có thói quen dồn quần áo để giặt một lần định kỳ trong tuần. Thói quen này sẽ cho phép vi khuẩn có hại sinh sôi. Chúng có thể là một nguyên nhân của các vấn đề phụ khoa như nhiễm trùng, nấm và ngứa. Để không làm hại vùng kín, bạn nên chú ý giặt đồ lót ngay sau khi thay. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các sản phẩm giặt tẩy nhẹ để tránh kích ứng da.

Mặc quần lót đúng cách để không bị bệnh phụ khoa

Không đổ chất tẩy trực tiếp lên đồ lót

Thói quen giặt trực tiếp chất tẩy giặt trên đồ lót khi giặt sẽ không có lợi cho vùng kín. Bởi vì chúng ta không kiểm soát được dư lượng bột giặt trên đồ lót. Đây cũng là nguyên nhân gây kích ứng niêm mạc hoặc dị ứng da ở vị trí này. Để tránh tình trạng này, bạn nên pha loãng bột giặt thay vì đổ trực tiếp lên đồ lót. Sau đó phải xả thật sạch bằng nước.

Nói chung, những gì tiếp xúc với khu vực nhảy cảm đều phải rất cẩn thận. Nếu không, bạn dễ mắc phải nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm, tốn kém trong chữa trị.

Enows rất vui nếu đã đem đến thông tin bổ ích cho bạn đọc. Chúng tôi cũng rất hân hạnh nếu được cung cấp quần lót không đường may, áo ngực đúc và nhiều sản phẩm chất lượng cao khác cho bạn.

Hãy là người dùng thông minh bạn nhé!

Các Bài Viết Khác