4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Mẹo dùng áo ngực chuẩn bài mà chị em phải biết

Mẹo dùng áo ngực chuẩn bài mà chị em phải biết

( 16-05-2018 - 03:11 PM ) - Lượt xem: 963

Đối với phái nữ châu á thì nội y là trang phục quan trọng không thẻ thiếu mỗi ngày. Nó tác động cũng khá nhiều đến hoạt động hằng ngày. Vậy để tạo sự thoải mái, năng động, hoạt động tự nhiên thì cần mặc áo ngực như thế nào cho đúng.

Có mẹo gì để cải thiện các chiếc áo hay không? Chọn áo như thế nào để vừa vặn? Cùng chúng tôi xem bài viết sau đây.

Gợi ý : áo lót su enows


Lưu ý khi mặc áo ngực


Áo ngực là một trang phục không thể thiếu của phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ mặc áo ngực cách đúng.

Không mặc áo ngực ở nhà: các chuyên gia y tế thường khuyên bạn không cần mặc áo ngực ở nhà để nghỉ ngơi thoải mái. Tuy nhiên, điều này đúng với những người có ngực nhỏ. Trong khi điều này có thể gây ra ngực xệ cho người có vòng 1 lớn. Thay vào đó, bạn có thể mặc áo ngực thể thao, thoáng mát, thoải mái và ngăn ngực của bạn bị chảy xệ.

Xem thêm : hướng dẫn sử dụng áo ngực bền tốt


Làm thế nào để tăng kích thước của vòng một?

Cách này có hiệu quả mỗi lúc chụp ảnh hay đi ra ngoài chơi. Dùng một chiếc áo ngực có đệm chéo ở phía trong áo ngực, sẽ giúp ngực có hình dáng đầy đặn hơn.


Dây đeo vai: đặt miếng silicon lên trên vai để dây không dính vào da. Đó cũng là dấu hiệu cho ta thấy dây của bạn đã quá chặt hoặc quá cứng. Nhận dây đai chất lượng tốt hơn.


Điều chỉnh các dây vai đúng tiêu chuẩn: để đo các quai áo ngực có phù hợp với cơ thể của bạn hay không, luồn hai ngón tay lên dây đeo vai. Lúc điều chỉnh kích cỡ áo ngực để phù hợp của bạn, hãy nhớ rằng kích thước thích hợp nhất là lúc bạn có thể vừa với hai ngón tay của bạn qua các dây đai trên vai. Do đó, áo ngực sẽ đảm bảo thoải mái, cố định và mang lại sự tự nhiên cho người mặc.

Cách bảo quản áo ngực: cách đơn giản để bảo quản áo ngực là sử dụng móc treo quần áo. Chúng sẽ không làm hỏng hình dáng và đảm bảo độ bền của áo ngực.

Tham khảo thêm : tư vấn chọn nội y theo dáng người


Lưu ý khi mua áo ngực


Chất liệu: vải cotton 100% thoải mái và an toàn cho sức khỏe, nhưng nhanh chóng bị giãn và rách. Cách tốt nhất là chọn đồ lót thành phần tỉ lệ 80% bông và 20% vật liệu nhân tạo.


Chọn màu áo ngực: mặc một chiếc áo ngực màu đen phía trong một chiếc áo sơ mi màu sáng là một sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Nó làm cho mọi người nhìn rõ ràng nội y sau lớp áo trắng và trông không hấp dẫn. Hãy chọn màu sáng hoặc trùng với màu bên ngoài.


Mua áo ngực có kích thước phù hợp: để có cái nhìn gọn gàng, hoàn hảo, nhiều phụ nữ hay mua áo ngực kích cỡ nhỏ hơn người với suy nghĩ sau này áo sẽ còn dãn ra là vừa. Luôn nhớ rằng điều này chỉ làm hại vòng một của bạn bởi vì chúng có khả năng can thiệp vào vấn đề máu lưu thông, đặc biệt là nếu mặc trên 6 giờ thì tuần hoàn sẽ có vấn đề và ảnh hưởng đến sức khỏe.


Trong lúc đó, một vài người nghĩ rằng áo ngực lớn sẽ làm cho bộ ngực nhìn to hơn. Điều này có thể khiến bạn sẽ bị đau lưng, ngực dễ bị chảy xệ hơn. Bạn nên chọn áo ngực chỉ ôm lấy ngực. Miếng đệm ngực có thể được sử dụng để giúp bộ ngực trông đầy đặn hơn.

Tư vấn : mẹo dùng áo lót chuẩn phù hợp

Các Bài Viết Khác