4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Mẹo nhỏ luôn giữ đồ lót như mới

Mẹo nhỏ luôn giữ đồ lót như mới

( 06-03-2017 - 10:23 AM ) - Lượt xem: 1591

Tổng hợp những mẹo nhỏ giúp đồ lót nữ của các chị em luôn như mới dễ sử dụng.

Đồ lót nữ nội y luôn được các nàng tìm kiếm lựa chọn cho mình những loại trang phục xinh đẹp, gợi cảm, nhưng việc sử dụng đối với nhiều người còn chưa quan tâm tới vấn đề bảo quản giữ gìn trang phục nội y. Đây sẽ là một vấn đề nghiệm trọng dành cho chị em khi mua mặc cần phải lưu tâm nhiều, giúp trang phục được sài bền lâu và như mới bạn nhé !

meo nho luon giu do lot nhu moi 4


Mục đích cho việc bảo quản đồ lót khi sử dụng


Bạn muốn kéo dài tuổi thọ, bạn muốn những món đồ đó được sử dụng lâu ? Vậy tốt nhất cách giải quyết cho bạn là hãy luôn luôn nhớ rằng hãy bảo quản thật tốt những y phục nội y mới sài được bền lâu, khoảng thời gian dài hơn. Đa phần nhiều người mua những bộ đồ lót rất mắc tiền nên nếu bạn không biết cách giữ gìn bảo quản tốt thì chúng sẽ rất dễ hư, biến dạng sau thời gian ngắn không dùng được, và thể là bạn phải mua bộ khác , vừa tốn tiền mà đánh mất đi trang phục mà bấy lâu mình ưa thích khi dùng.

 

 


Ngoài ra, việc giữ gìn trang phục đồ lót luôn giúp các chị em có một sức khỏe tốt mà ít người không quan tâm tới. Hãy làm để cho mình luôn được duy trì sức khỏe bền lâu. Đối với những trang phục mà đã bị hư hay rách, giãn ra hay khi mặc cảm thấy khó chịu thì nên loại bỏ chúng đi vì điều đó không tốt dành cho các bạn. Đừng ngượng ép hay tiếc mà hãy nói không với chúng để có được sự an toàn khi sử dụng những đồ lót thật đúng cách bạn nhé !


Bật mí cho bạn những mẹo nhỏ luôn giữ đồ lót như mới

meo nho luon giu do lot nhu moi
 

Tránh đổ bột giặt trực tiếp: Đối với các loại áo lót không đường may hay những món đồ chip nhỏ trong việc giặt giũ thì nên lưu ý không đổ trức tiếp xà phòng vào trang phục . Bởi vì trong xà phòng có chửa các chất tẩy rửa cực mạnh nên sẽ làm cho những y phục đó bay màu, làm chúng không còn xinh đẹp nữa. Tốt nhất bạn nên đổ hòa vào nước, điều đó sẽ có ích cho việc giặt nhiều hơn.


Giặt trong thời gian ngắn:  Những chiếc áo và quần chip luôn cần bạn phải chăm sóc thật kỹ, bởi chúng là những người bạn đồng hành cùng bạn suốt một ngày. Vì thế tốt nhất  là giặt bằng tay, nếu giặt bằng máy sẽ làm biến dạng của những chiếc áo đi. Quần áo trước khi giặt thì nên để riêng ra đừng giặt chung với các trang phục  khác, phân đồ theo màu và nếu bạn là người lười biếng thì việc sử dụng máy giặt nên trong khoảng thời gian ngắn 3 phút là vừa đủ nhé.

meo nho luon giu do lot nhu moi 2


Giặt nhẹ nhàng: Vì những quần lót không đường may này rất là mỏng, nên sẽ làm chúng rất dễ  biến dạng, không còn sử dụng được, tốt nhất hãy giặt một cách cẩn thận, đặc biệt là những chiếc áo lót rất cần bạn nữ quan tâm nhiều hơn.


Túi giặt: Hãy dùng những chiếc túi giặt xinh xắn để giặt nếu bạn không có thời gian bắt buộc phải sử dụng máy giặt.

meo nho luon giu do lot nhu moi 3


Sắp xếp: Những trang phục này là vật dụng nhạy cảm, nên bạn cần có chỗ tủ bảo quản riêng biệt để có có thể cho chúng ở những nơi luôn giữ trang phục sạch sẽ. Hãy phân loại đồ lót sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tiện lợi hơn khi dùng. Ngoài ra để đồ lót thơm , mặc thoải mái thì có thể để những túi thơm nhỏ vào trong.


Chúc các bạn sở hữu những trang phục nội y tốt nhất với bí quyết nhỏ này nhé !

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

Các Bài Viết Khác