4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp tư vấn cách chọn nội y

Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp tư vấn cách chọn nội y

( 03-12-2018 - 10:39 AM ) - Lượt xem: 890

Qua khảo sát này, cô đã tạo ra một "thư viện thông số người việt" và liên tục cập nhật để bảo đảm rằng sản phẩm luôn thích hợp.

Bên cạnh sự lên ngôi của các xu hướng mới, đồ lót đôi khi không được tôn trọng như khi chọn lựa quần áo. Nhà thiết kế Corèle đã chỉ ra ba khuôn mẫu mà phụ nữ thường phải lưu ý để chọn nội y thêm thời trang và quyến rũ.

Tham khảo : 

+ áo lót đúc không đường may

+ quần độn mông enows

+ trang phục nội y cho tín đồ thời trang

Càng giấu kỹ càng tốt

Đồ lót là một trang phục gợi cảm, vì vậy hầu hết phụ nữ trung thành với quan điểm không để lộ ra dù chỉ 1 mảnh duy nhất. Ngày nay, nhiều nhà thiết kế với tuyên bố thời trang mới, từng bước nâng cấp vị trí của đồ lót trong cái nhìn tổng quan. Một chiếc áo phông chữ v nếu không kèm theo một đồ lót ren để tạo ra một điểm nhấn là không đủ.

Gần đây, nhà thiết kế đình đám này gặp một vấn đề mới là trang phục việt nam: "tôi cảm thấy áo dài là một thách thức lớn đối với ngành đồ lót. Chúng ôm lấy cơ thể người phụ nữ, dường như kín đáo nhưng âm thầm tự hào với những đường cong đẹp nhất. Tìm ra những mẫu nội y thích hợp nhất với áo dài của phụ nữ việt nam là vấn đề, làm sao để họ cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên, không gồng mình.

Cô cũng là người tiên phong trong xu hướng thời trang thế giới được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ việt nam. Các mẫu được máy theo hệ thống các phép đo được khảo sát trong nhiều năm trên toàn quốc việt nam. Qua khảo sát này, cô đã tạo ra một "thư viện thông số người việt" và liên tục cập nhật để bảo đảm rằng sản phẩm luôn thích hợp.

Nhà thiết kế nổi tiếng người pháp tư vấn cách chọn nội y

Không quan tâm đến phong cách

Với quan điểm, đồ lót chỉ bản thân người mặc mới nhìn thấy vì vậy hầu hết phụ nữ mặc định một số hình thức cơ bản, vật liệu, màu sắc chỉ xung quanh màu trắng và đen. Các chị em nói với nhau rằng những người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, những người không tự tin với hình dạng cơ thể thì chọn cho mình một mặc vừa là ổn. Thậm chí ngày nay có khá một vài thiết kế nội bộ với một chút phá vỡ con quy tắc cũ, nhưng nhiều người vẫn sợ rằng chỉ có những phụ nữ phương tây tự do dám sử dụng.

Không thiếu người rất tinh tế xử lý các chi tiết của đồ lót nên trang phục giản đơn trở nên ấn tượng. Điển hình như trước đây, phong trào mặc váy hở lưng là một minh chức cho các kiểu biến hóa nội y và các kiểu nội y mới ra đời.

Màu gì?

Trong một thời gian dài, một nửa thế giới tồn tại suy nghĩ rằng, "áo sơ mi trắng, vì vậy phải mặc đồ lót màu trắng" nếu khác thì "đó là kém duyên", ...

Các nguyên tắc chọn lựa và sử dụng nội y được thiết lập từ những câu chuyện có thật. Và sau đó cô gái với một tủ quần áo màu trắng sẽ không bao giờ dám mua một chiếc áo lót màu khác vì sợ phá vỡ các quy tắc.

Trong thực tế, đồ lót là một vật phẩm có thể tạo ra sức hấp dẫn với người đối diện. Bạn có thể kết hợp đồ lót với quần áo ngoài để trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn. Nên cẩn thận để tạo điểm nhấn, nhưng phải bảo đảm không quá lệch tông màu, độ tương phản giữa các màu.

Tag : áo không đường may

Các Bài Viết Khác