4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nội y chất lượng tại thị trường Việt Nam

Nội y chất lượng tại thị trường Việt Nam

( 25-06-2018 - 11:54 AM ) - Lượt xem: 1338

Đối với chị em phụ nữ Việt Nam hiện nay, chọn được đồ lót đẹp là chuyện đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đẹp không phải là yếu tố chính để chọn được sản phẩm ưng ý. Đó còn là chất lượng, là độ bền, là sự đảm bảo cho sức khỏe không bị ảnh hưởng. Vậy, cụ thể, nội y chất lượng tại thị trường nước ta là như thế nào? Có thực sự tốt như quảng cáo hay chỉ có các thiết kế đẹp, các sản phẩm “nhập khẩu” từ trung quốc ?

Nội y mức bình dân

Chọn được mặt hàng có giá cả bình dân nhưng chất lượng bền bỉ là mong muốn của hầu hết người tiêu dùng. Đối với nội y cũng như vậy, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nếu như không nhắc đến những sản phẩm giả, nhái, sản phẩm kém chất lượng bị tuồn ra bán rẻ thì  các mặt hàng bình dân nổi tiếng ở Việt Nam là đến từ Enows của công ty TNHH MTV SX - TM giai mỹ.

nội y chất lượng tại thị trường việt nam

Các sản phẩm đến từ thương hiệu này có mức giá vừa phải. Đối với quần lót không đường may giá chỉ từ 49 000đ. Đối với các mặt hàng áo ngực nâng, áo cúp ngực, áo ngực đúc có giá chỉ từ 147 000đ. Đây được coi là mức giá phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình tại nước ta.

Một phần khác của nội y mức bình dân đó là các sản phẩm nhập khẩu giá rẻ từ một số thương hiệu đồ lót của các nước lân cận. Những mặt hàng này có giá chỉ từ 190 000 đến 500 000đ/bộ. Có thêm sự lựa chọn khác cho chị em đó là hàng Việt Nam xuất khẩu (vnxk) được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn để xuất xẩu sang một quốc gia cụ thể. Giá cả chỉ từ 150 000 – 400 000đ/bộ.

chất lượng với nội y tại thị trường việt nam

Nội y mức trung cấp

Cap cấp hơn mức bình dân đó là những sản phẩm đến từ các thương hiệu phổ biến trên thế giới như Lasenza  hay Victoria's Secret (Vs). Nếu như hàng Của Victoria's Secret (Vs) là nóng bỏng quyến rũ thì các sản phẩm của Lasenza  lại mới mẻ trẻ trung và sang trọng hơn đôi chút. Mức giá thành của sản phẩm đến từ 2 thương hiệu này là từ 40$ đến 60$ tương đương 800 đến 1.2tr đồng chưa tính phụ phí. Nếu như quý vị săn hàng trúng các đợt khuyến mãi, những chiếc áo lót chỉ còn từ 8 đến 30$, quần lót chỉ còn 2$/chiếc.

Đồ lót cao cấp và siêu cao cấp

Các sản phẩm đồ lót cao cấp và siêu cao cấp ở Việt Nam có giá từ 100 $ đến vài nghìn đô la. Đó là những thương hiệu vô cùng xa xỉ, đến từ khắp thế giới. Thậm chí, một sản phẩm nhìn mong manh sương mai, một sản phẩm nhìn vào không thấy nhiều chất liệu, bề mặt không lớn nhưng lại có giá trị đến 700$.

Gợi ý : chọn đồ lót quyến rũ như thiên thần

nội y ưa thích dành cho chị em việt nam

Một phần vì các thương hiệu đã quá nổi tiếng, một phần khác là chi phí thuê mặt bằng, nhân viên tại Việt Nam cũng quá đắt đỏ. Một số thương hiệu thuộc phân cấp này là la P. Do, Fox And Rose, Chantelle, Stella Mccartney, Bordelle, Id Sarrieri, Myla, …

Tuy có nhiều dòng sản phẩm dành cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau nhưng nhìn chung ngành này tại Việt Nam cũng không phát triển. Để các chị em ra cửa hàng lựa mẫu mã vẫn không có nhiều lựa chọn, chưa kể đến các sản phẩm nhái, hàng giả, hàng chất lượng kém tuột ra thị trường nước ta rất nhiều, nhất là nguồn hàng đến từ trung quốc, thái lan, giá chỉ từ 7000đ/ quần lót. Giá cả rẻ như vậy thì không có gì đảm bảo nó chất lượng, càng không có gì đảm bảo nó không có hại cho sức khỏe.

Để bảo vệ bản thân và người nhà, hãy chọn hàng của thương hiệu phổ biến. Đó là sản phẩm của thương hiệu đồ lót Enows.

Các Bài Viết Khác