4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Tại sao đồ lót rẻ tiền không tốt

Tại sao đồ lót rẻ tiền không tốt

( 18-03-2019 - 11:11 AM ) - Lượt xem: 1345

Trước khi đi đến vấn đề chính, tôi muốn nhấn mạnh để tránh phạm sai lầm cho bạn: tôi đang chia sẻ về tác hại của "đồ lót nữ giá rẻ" chứ không phải "giảm giá đồ lót nữ".

Đồ lót giảm giá thường là những sản phẩm có thương hiệu lớn ... Được bán bởi cửa hàng và sale trong những dịp đặc biệt.

Đồ lót giá rẻ là loại được bán trên khắp các thị trường truyền thống hoặc các cửa hàng. Giá chỉ dao động từ 10.000 đến 30.000 đồng / cái

Đi một vòng các quầy hàng trực tuyến hoặc chợ, vỉa hè, bạn sẽ dễ dàng mua 1 bộ đồ lót của phụ nữ chỉ với tầm hàng ngàn kiểu dáng khác nhau.

Tại sao nhiều chị em thích mua đồ lót nữ giá rẻ?

Rất nhiều kiểu dáng đẹp

Nó chỉ là đồ lót và chỉ người mặc mới nhìn thấy nên “sao cũng được”

Chi phí thấp tiết kiệm rất nhiều

Tại sao đồ lót rẻ tiền không tốt

Nhược điểm của đồ lót giá rẻ:

Chất liệu thường không mềm, thoáng khí, thấm mồ hôi.

Dễ dàng trôi màu

Giặt bằng máy một vài lần và nó sẽ bị biến dạng

Không bền. Trong một vài tháng, khung sắt trong áo ngực của nó sẽ bị rỉ hoặc nhô vào ngực.

Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy mẫu áo không chuẩn. Đặc biệt, đối với những phụ nữ không có vòng một chuẩn, họ không nên mặc áo ngực rẻ tiền sẽ không tạo được dáng ngực như họ muốn.

Hầu hết chúng có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc

Những tác hại khó lường từ việc mặc đồ lót nữ giá rẻ

Với một số áo ngực rẻ tiền, mặc 1 lần sẽ khiến vòng một của bạn bị chảy xệ, thiếu săn chắc. Thậm chí, nhiều người còn phát hiện ra những vật thể kỳ lạ - có nguy cơ gây ung thư trong áo lót nữ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Một số loại quần lót giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, chưa được thử nghiệm. Khi mặc trong một thời gian, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bộ phận sinh dục, có thể gây nhiễm trùng âm đạo.

Tất nhiên không phải tất cả đồ lót rẻ tiền đều nguy hiểm cho sức khỏe. Chỉ là hầu hết đồ lót giá rẻ không có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, không được kiểm tra, vì vậy chúng ta nên phòng bệnh hơn là chữa bệnh.

Tại sao đồ lót rẻ tiền không tốt

Tốt nhất là chị em chúng ta nên chú ý hơn đến nguồn gốc của để đảm bảo sức khỏe.

Thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện dùng đồ lót đắt tiền. Nếu chúng ta có một thu nhập chưa dư giả, làm thế nào có thể mua đồ lót đắt tiền?

Bạn không cần mua đồ lót đắt tiền từ các thương hiệu nước ngoài như Victoria Secret, Triumph, Corele V ... Với mức giá gần một triệu đồng một chiếc áo ngực.

Giờ đây bạn có thể chọn các mặt hàng thương hiệu Việt Nam với chất liệu vô cùng đa dạng, tiện dụng, đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến chính hãng hoặc mua trực tiếp tại các siêu thị như Coop Mart, Big C, Aeon.

Hiện nay, đồ lót Enows chất lượng cao đang là sự lựa chọn của người dân Việt Nam. Sản phẩm của Enows từ quần lót không đường may, áo ngực đúc, đồ thể thao đều rất được chị em yêu thích. Tất cả các sản phẩm đã được thử nghiệm với giá cả phải chăng cho hầu hết các chị em chúng ta.

 

Các Bài Viết Khác