4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Thời gian bỏ quần lót hợp lý

Thời gian bỏ quần lót hợp lý

( 16-11-2017 - 11:25 AM ) - Lượt xem: 2086

Quần lót là trang phục dùng hằng ngày của cả nam và nữ. Vì được mặc hằng ngày và tiếp xúc với những vùng da nhạy cảm dễ bị kích ứng nên chúng ta cần quan tâm nhiều hơn tới chất lượng và thời gian dùng quần. Như vậy thời gian bỏ quần lót hợp lý là khi nào?

 

thoi gian bo quan lot hop ly


Mỗi người một thời hạn thay đồ lót


Thông thường thì đối với áo lót và quần lót, nhiều chị em phụ nữ hay mặc cho tới khi cảm thấy chúng đã "hết hạn dùng". Biểu hiện của nội y hết hạn là quần bị biến dạng, dãn, đổi màu. Còn nếu chưa có những biểu hiện nêu trên, phụ nữ thường nhất định không bỏ cho dù là đã mặc chúng rất thường xuyên.


Có nhiều người không nhớ quần cũ đã mua bao lâu, không phân loại nó mà để chung với quần mới mua, họ cứ vậy mặc đi mặc lại. Lâu ngày, số quần nhiều lên nhưng không nhớ cái nào mới mua, cái nào đã tới thời gian cho “nghỉ hưu”.


Một vài người có quá nhiều quần lót thì lại không có thời hạn dùng cố định, có cái tháng mặc một lần, có cái thì mặc nhiều hơn. Với họ cứ thấy quần chíp không còn đẹp nữa thì bỏ. Một vài người khác khác thì thay quần chíp từ 3 tháng tới 6 tháng để đảm bảo khâu vệ sinh và thẩm mỹ. Chất liệu mặc hàng ngày thì nên chọn là cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi để cảm thấy dễ chịu và thoải mái.


Các quần lót dạng ren thì cũng nên có nhưng chỉ mặc khi thấy cần thiết. Nếu chị em nào dùng băng vệ sinh hàng ngày thì có thể dùng quần lót lâu hơn so với các chị em không dùng.


Cũng không thiếu các chị em mua và mặc quần lót ít nhất 1 năm mới bỏ. Bởi mỗi lần họ mua đồ chíp thường mua loại mà họ rất ưng ý: size, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu mà để tìm được cái ưng ý không phải dễ dàng.

 

Xem thêm: Những món phụ kiện nội y cải thiện vóc dáng chị em

 

thoi gian bo quan lot hop ly 2


Thời hạn chuẩn nên vứt nội y để bảo vệ sức khỏe


Tuy mỗi người mỗi thời hạn cho đồ lót của mình nhưng để đảm bảo vệ sinh và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay từ 3-6 tháng/lần. Với quần chíp, chị em thì nên vò xà phòng trước rồi mới cho vào máy giặt. Đồ lót luôn được các bác sĩ khuyên phải thay thường xuyên nhất, không nên dùng lâu quá 1 năm dù cho nó chưa hư hỏng gì.


Một thống kê gần đây cho thấy, thời hạn dùng quần lót của các đấng mày râu lên tới vài năm, có trường hợp tới 8 năm. Điều này thực sự không tốt chút nào cho "cậu nhỏ" bởi một chiếc quần lót cũ sẽ không thể làm tốt chức năng bảo vệ "cậu nhỏ".


Cũng giống với các chị em, các đấng mày râu cũng thay mới quần lót khi tự nhận thấy “hết hạn dùng”. Một vài người có ý thức bảo vệ sức khỏe, một số khác vẫn chưa có kiến thức sức khỏe hay biết mà vẫn lơ là không thay mới đồ lót.


Hãy tậu ngay 1 chục cái quần lót không đường may enows ngay để thay mới “xấp” quần chip của bạn và nhận ưu đãi về giá cả khi mua số lượng lớn nhé.

 

Nguồn: Đồ lót nữ Enows

 

Các Bài Viết Khác