4034941225.jpg
Trang chủ Tin tức - sự kiện Thương hiệu nội y bình dân dành cho chị em

Thương hiệu nội y bình dân dành cho chị em

( 25-06-2018 - 12:12 PM ) - Lượt xem: 3245

Trong số vô vàn sản phẩm đồ lót nội y bày bán tràn lan từ chợ đến các cửa hàng lớn đến từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau thì có lẽ người tiêu dùng sẽ ít nhất có một lần hoang mang, ít nhất một lần mua đại, mua cho xong. Cũng có thể đã có người đã tìm được thương hiệu yêu thích và ngại đổi mới nhưng liệu đó đã là hãng phù hợp nhất đối với quý vị ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thương hiệu nội y bình dân dành cho chị em sau đây.

Những tiêu chí chứng tỏ nội y chất lượng

Chất liệu vải: có thể nói đây là cảm giác đầu tiên khi tay chạm vào chiếc nội y trước khi mua. Sản phẩm nào cho cảm giác tốt là sản phẩm đã chiếm được một phần thiện cảm. Các đồ lót được cho là vải tốt nếu được làm từ cotton. Nhưng chất liệu này lại tương đối khó tính khiến cho việc giặt sạch bảo quản lại không dễ dàng. Nó dễ nhăn, dễ dãn. Dù hút ẩm, hút mô hôi tốt nhưng liệu có tạo cảm giác dễ dịu? Chúng ta nên chọn nội y làm từ vật liệu tổng hợp vừa an toàn sức khỏe vừa đem lại sự mát mẻ nhẹ nhàng thoải mái.

Xem thêm : quần không đường may vẻ đẹp cho phái nữ

thuong hieu do lot noi y danh cho phai nu

Kiểu dáng: bên cạnh chất liệu, chúng ta cũng nên lưu ý đến kiểu dáng, loại nội y, đường may, mũi chỉ thế nào. Nội y tốt là đồ mặc trong được cấu thành chắc chắn đủ để nâng đỡ hay bảo vệ. Với các vật liệu nhạy cảm như cotton, vật liệu này muốn bền hơn phải được may phần viền kỹ lưỡng. Liệu, phần viền quần được may tỉ mỉ đó có tàng hình với trang phục bên ngoài ? Xu hướng bây giờ là áo lót, quần lót không đường may.

Thương hiệu: đây là một yếu tố mang tính tương đối, có thể là thương hiệu tốt ở quốc gia này nhưng lại chưa thích hợp lắm ở quốc gia khác. Miễn sao, thương hiệu, cửa hàng bạn chọn mua có đủ độ phổ biến, đủ thông tin, đủ các bằng chứng chứng minh về xuất xứ, nguồn gốc của các sản phẩm.

Tham khảo thêm : http://www.enows.vn/tin-tuc/noi-y-chat-luong-tai-thi-truong-viet-nam-74.html

các mẫu nội y đồ lót thịnh hành cho phái đẹp

Một vài lưu ý khác: còn vấn đề về thời trang mà chúng ta cũng không thể bỏ qua, hầu như các cô gái luôn có ít nhất mỗi thứ một cái với các loại áo ngực cúp, áo nâng ngực, áo không dây, quần không đường may, quần mặc với váy, quần ren. Với màu sắc cần chọn loại phù hợp với các trang phục hoặc đang thiếu màu nào phù hợp với trang phục thì nên sắm màu đó. Không nên mặc màu quá “chõi” với màu áo quần bên ngoài.

Enows – Thương hiệu nội y đồ lót đẹp gợi cảm

Nhắc đến thương hiệu nội y trong nước thì có enows của công ty Giai Mỹ. Đây là nhãn hàng thương hiệu đã cho thiết kế sản xuất và phân phối đồ mặc trong chủ đạo không đường may giúp chúng tàng hình dưới lớp trang phục bên ngoài.

gợi cảm với thương hiệu nội y bình dân enows

Chỉ với chi phí từ 49 000đ cho một sản phẩm phẩm đồ lót không đường may, 147 000đ cho áo ngực là quý vị đã sở hữu được bộ nội y thời trang, an toàn cho sức khỏe và an toàn cho bạn trước cái nhìn của người khác.

Không có gì bằng việc chọn đồ lót vừa vặn thoải mái và sải bước cho các hoạt đông làm việc ban ngày. Trong khi máu huyết đang lưu thông tốt, sức khỏe phụ khoa được đảm bảo, thì bạn cũng đang thoải mái cống hiến cho công việc, cho các mối quan hệ.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có một nền tảng cuộc sống tốt đẹp hơn, tự tin hơn.

Xem thêm : cách mặc nội y đẹp

Các Bài Viết Khác