Giới thiệu

 - Công ty Giai Mỹ đã thành lập và phát triển từ năm 2008 
 - Hiện tại Giai Mỹ đang Sỡ hữu 3 thương hiệu là Enow's, Milla và X4U
 - Enow’s, thương hiệu trang phục lót thuộc sỡ hữu của  CTY Giai Mỹ, đã phát triển hệ thống phân phối với hơn 1000 đại lý, trải dài từ Đà Nẵng cho đến Cà Mau. 
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Năm 2019, Giai Mỹ đã ra mắt 2 thương hiệu mới là MILLA – Trang phục lót cao cấp dành cho nữ. X4U – Trang phục lót cao cấp dành cho nam. Sản phẩm của 2 dòng thương hiệu này đều được sản xuất dựa trên giá trị cốt lõi là đem lại sự thoải mái, tự tin, an toàn cho người tiêu dùng.

 - Hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và hơn 10 năm phát triển kinh doanh, Giai Mỹ từng bước khẳng định vị thế và giá trị nhất định trong suy nghĩ, nhận thức của người tiêu dùng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu là một trong công ty dẫn đầu trong công nghệ Trang phục KHÔNG ĐƯỜNG MAY.

- Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe, Giai Mỹ đã không ngừng cải tiến mẫu mã, áp dụng các kỹ thuật dệt may, sản xuất mới nhất vào công nghệ sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn. 

 - Hiện nay, Showroom chính của công ty được đặt tại địa chỉ 238 Lê Văn Quới, Bình Tân. 
 - Chúng tôi mang đến một nơi KH có thể trải nghiệm, mua sắm sản phẩm